Nhà to nhỏ không quan trọng, phụ nữ biết làm 4 điều này thì mới ăn nên làm ra, chồng con mau phát tài

( PHUNUTODAY ) - Có những ngôi nhà dù nhỏ, nhưng nhờ hội tụ đủ 4 yếu tố này mà đã giúp gia đình ăn nên làm ra. Phụ nữ hãy xem mình làm được mấy điều?.

Phụ nữ thích trồng nhiều cây xanh xung quanh ngôi nhà

Cây cối sẽ giúp tăng vận khí cho ngôi nhà. Do đó mà một ngôi nhà mà có nhiều cây xanh tươi tốt thì chứng tỏ gia đình có vận khí vô cùng nhiều. Cây trong nhà càng xanh tươi bao nhiêu thì lại càng đem đến nhiều may mắn, phúc lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, cây cối trong nhà sống càng lâu còn là điềm lành, chứng tỏ gia đình càng có tài lộc thịnh vượng, cuộc sống an khang.

Tuy nhiên, nếu cây cối quá um tùm và che hết ánh sáng của ngôi nhà thì tốt nhất chúng ta nên tỉa cành để đảm bảo ngôi nhà được sáng sủa và không làm mất tài lộc của gia đình.

Động vật ghé thăm nhà

Người xưa có câu: "Mèo đến thì khó, chó đến thì sang'' ý nhằm nói đến những vận hạn xui, may mắn khi đó động vật ghé thăm nhà. Do đó mà những con vật ghé thăm nhà sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc và cả sức khỏe.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người xưa quan niệm, những loại động vật sau khi ghé thăm nhà gia chủ không nên đuổi đi như bướm, chim yến, ong, bướm, chó, cóc... vì chúng đều mang theo vận khí tốt cho gia đình.

Phụ nữ luôn gọn sàng, để nhà cửa sạch sẽ

Dù là nhà mới hay cũ, lớn hay nhỏ thì việc vệ sinh hết sức quan trọng. Điều này không chỉ nói lên sự sạch sẽ của người phụ nữ trong gia đình mà còn giúp bạn tránh khỏi những tiềm ẩn về căn bệnh.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Một người phụ nữ biết làm cho ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng thì mới đảm bảo được sức khỏe cho cả chồng con. Khi gia đình có sức khỏe thì tài vận cũng theo đó mà hanh thông lên.

Ngôi nhà ngập tràn ánh sáng

Ánh sáng chính là yếu tố hàng đầu làm ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, sức khỏe của cả gia đình. Một ngôi nhà sáng sủa sẽ đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho cả nhà. Trong phong thủy, ánh sáng đem đến nguồn năng lượng tích cực giúp xua đuổi tà khí, vận đen trong nhà và đồng thời còn tăng thêm phần may mắn, hút tài lộc.

Trong khi đó ngôi nhà quá u ám, kín đáo, thiếu ánh sáng sẽ khiến mọi người lúc nào có cảm giác u buồn, thiếu sức sống.