5 thói quen nhỏ trên giường chứng tỏ đàn ông chung thủy, đàn bà khác có quyến rũ cũng không thèm ngó ngàng

( PHUNUTODAY ) - Nếu chồng có những dấu hiệu sau đây thì chứng tỏ anh ấy xứng đáng được xếp vào danh sách “cần bảo tồn'' đấy phụ nữ ạ.

Tạo cho vợ chỗ nằm thoải

Nếu chị em có thói quen ngủ lúc nào chiếm nhiều diện tích giường mà chồng vẫn sẵn lòng chiều, không than phiền thì chứng tỏ anh ấy là người đàn ông tuyệt vời. Bởi người chồng như vậy hiểu được rằng chị em đã có 1 ngày vất vả với công việc, con cái nên muốn vợ được thoải mái nhất khi ngủ theo đúng không gian mà các chị muốn.

Luôn hôn vợ mỗi sáng thức dậy

Một nụ hôn nhẹ nhàng của chồng dành cho vợ, thậm chí là hôn lên trán sau một đêm hạnh phúc cũng là những hành động chứng tỏ đàn ông vô cùng yêu thương vợ.

Thế nên được chàng hôn mỗi sáng thức giấc thì xin chúc mừng, các chị đã tìm được một người đàn ông yêu thương mình thật lòng rồi đấy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Luôn khiến vợ thấy sảng khoái mỗi sáng thức dậy

Một hành động ga lăng vào mỗi sáng sớm thức dậy như chuẩn bị bữa sáng cho vợ, hay là chuẩn bị quần áo cho vợ đi làm thì chứng tỏ anh ấy yêu vợ vợ cùng. Người đàn ông được cho yêu vợ không chỉ thể hiện tình cảm ở trên giường mà còn chính những hành động nhỏ hàng ngày cũng nói lên phần nào tình cảm mà anh ấy dành cho vợ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Luôn đắp chăn cho vợ

Trước khi đi ngủ hoặc nửa đêm tỉnh dậy thì anh ấy lúc nào cũng muốn xem bạn đã đắp kín chăn chưa. Đôi khi anh ấy còn chỉnh cả gối, tư thế nằm cho vợ thì sợ cô ấy mỏi.

Những ngày hè nóng nực, anh ấy cũng thường xuyên chú ý điều chỉnh lại nhiệt độ điều hòa cho phù hợp để vợ không bị lạnh, ảnh hưởng tới sức khỏe. Chị nào cưới được chồng thế này là cả đời sống trong sung sướng luôn đấy.

Mát xa cho vợ

Tất cả những người phụ nữ đều thích cảm giác này. Đây có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà người chồng có thể làm cho vợ sau một ngày làm việc mệt mỏi.Những chàng yêu vợ chắc chắn chẳng bao giờ từ chối, thậm chí, anh ấy còn nôn nóng muốn tạo cảm giác thư thái cho vợ. Đây được xem là những hành động nuông chiều kín đáo bậc nhất dành cho các ông chồng yêu vợ. Ngược lại nếu là người đàn ông không tôn trọng vợ thì họ sẽ làm việc đó một cách miễn cưỡng mà thôi.