Nhâm Dần 2022: 3 con giáp dính sao Thái Bạch tiền bạc chỉ ra đừng mong tích lũy, 2 tuổi may mắn đón lộc

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong năm 2022 này có những tuổi này gặp Thái Bạch làm việc gì cũng không thuận lợi, dễ gặp tai ương rắc rối. Nhưng tuổi sau lại cực kỳ may mắn.

Sao Thái Bạch là gì ?

Trong quan niệm dân gian về tử vi thì Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh, được cho là “xấu nhất trong các sao xấu”. Sao Thái Bạch là một trong số hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tiền bạc tài sản lớn, gặp nhiều kẻ xấu hãm hại, cuộc sống khó lòng hanh thông như mong muốn.

Chủ nhân bị Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

3 con giáp nên thận trọng trong năm Nhâm Dần 2022

Người tuổi Thìn: Sự nghiệp của người tuổi Thìn làm công ăn lương chưa gặp quá nhiều trắc trở trong thời gian tới. Mọi việc vẫn được duy trì đều đặn như khoảng thời gian trước đó. Tuy nhiên, nửa cuối năm có dấu hiệu thuận lợi hơn nửa đầu năm. Nếu chăm chỉ thì vẫn gặt hái được thành công nhất định không tới nỗi tệ.

Sức khỏe của tuổi Thìn có dấu hiệu giảm sút so với thời gian trước. Bản mệnh thường gặp các vấn đề về tâm lý do suy nghĩ quá nhiều, dễ dẫn tới tình trạng mệt mỏi. Bên cạnh đó, khi đi lại trên đường tuổi Thìn nên thận trọng với những va chạm.

tuoi may man nham dan

Người tuổi Tý: Tử vi cho biết trong năm 2022 là năm tuổi Tý chính là con giáp phạm Tam Tai nên những người tuổi Tý cũng vì thế mà vận thế của bạn sẽ khá trắc trở, không được thuận lợi như mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, những người tuổi Tý lúc nào cũng cảm thấy mình vô cùng chăm chỉ, tất bật nhiều việc nhưng thành quả không được như mình, chi phối rất nhiều. Đặc biệt trong năm này, do bản mệnh của tuổi Thìn gặp nhiều hung tinh đeo bám nên dễ gặp phải tai ương rình rập.

Tử vi trong năm 2022 có thời điểm nhiều hung tinh hội tụ, bạn sẽ liên tục gặp rắc rối trong công việc thậm chí dễ gặp tai ương rình rập. Đặc biệt, trong thời gian này sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc. Chính vì thế, người tuổi Tý hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng hao hụt phá tài.

tuoi than

Người tuổi Thân: Tử vi trong năm 2022 tuổi Thân sẽ vướng hạn xung nên cuộc sống diễn ra không được như ý muốn của bạn. Tuy nhiên, trong tính cách của người tuổi Thân luôn có sự kiên cường, chính trực, dù có khó khăn tới đâu thì người tuổi Thân cũng luôn nỗ lực hết mình để cuộc sống không trở nên quá khó khăn.

Trên con đường tài lộc trong năm Nhâm Dần tuổi Thân không gặt hái được nhiều tài lộc, dù có đôi lúc bạn cũng kiếm được kha khá. Nhưng những việc tai ương đột nhiên đổ xuống khiến bạn khó giữ lại được tiền bạc.

2 con giáp thoát mọi tai ương xui xẻo tuổi Hợi

Tuổi Ngọ: Những người tuổi Ngọ có thành tích xuất sắc về mọi mặt, xung quanh họ sẽ có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ để họ tiếp tục thăng tiến.

Sang năm Nhâm Dần, con giáp tuổi Ngọ không chỉ gặp được hạnh phúc cho riêng mình mà áp lực công việc sẽ trở nên rất nhỏ. Họ sẽ có đủ thời gian để làm những việc mình muốn, may mắn sẽ luôn ở bên cạnh họ, suốt cả năm.

Tuổi Mão: Những người tuổi Mão đã trải qua năm Tân Sửu vô cùng khó khăn, áp lực, dù làm việc chăm chỉ nhưng thu về chẳng bao nhiêu. Nhưng bước sang năm Nhâm Dần này người tuổi Mão sẽ gặt hái được những thành tựu như mong đợi. Nếu tuổi Mão còn đang làm công ăn lương sẽ có cơ hội thăng quan phát tài. Với những người làm ăn kinh doanh buôn bán sẽ tìm kiếm được những hợp đồng tiền tỷ cuộc sống vô cùng hanh thông thuận lợi. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm