Nhâm Dần 2022: 3 con giáp hết "tam tai", cuộc sống hanh thông thuận lợi, 1 con vướng năm tuổi dễ gặp tai ương

11:02, Thứ hai 27/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong năm Nhâm Dần cho biết những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn cuộc sống lên hương. Tuy nhiên, có một con giáp cần thận trọng kẻo tai ương rình rập.

Tuổi Dậu

Trong năm Tân Sửu những người tuổi Dậu vướng hạn tam tai nên có nhiều việc xảy ra không như mong muốn. Mắc dù cố gắng rất nhiều nhưng thành tựu mà người tuổi Dậu thu về không được là bao. Tuy nhiên, kể từ năm Nhâm Dân những người tuổi Dậu sẽ thu về nhiều kết quả đáng mứng. Những chú gà càng chăm chỉ bao nhiêu thì càng có nhiều tài lộc bấy nhiều. Đây chính là cơ hội ngàn năm có một nên người tuổi Dậu cần phải nắm bắt thật tốt cơ hội vàng mười này để thay đổi vận mệnh của mình.

Vận may sẽ đến với con giáp tuổi Dậu vào đầu năm 2022. Họ sẽ có tiến triển lớn về tài chính, tốt hơn về nhiều mặt. làm mất lòng người vì điều này nên vận thế công việc của họ rất ổn định.

Năm mới, con giáp tuổi Dậu gặt hái thành công trong sự nghiệp. Họ cũng tích lũy được tiền bạc, ngày càng được đánh giá cao ở nơi làm việc. Người nhà cũng mừng cho họ và gia đình sẽ tràn ngập tiếng cười.

con-giap-giau2019

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có tính kiên nhẫn, làm việc gì cũng có sức chịu đựng dẻo dai hơn người. Dù trong thời kỳ nào họ cũng có thể suy nghĩ thấu đáo về việc mình nên tiến lên như thế nào.

Trong năm 2021, người tuổi Sửu phát triển dè dặt, thu nhập thấp nhưng họ vẫn dũng cảm, dám vươn lên, mở ra những chân trời mới.

Công việc làm ăn của họ sẽ ngày càng phát đạt vào đầu năm mới 2022. Sang năm mới, con giáp tuổi Tuất cũng sẽ có thắng lợi mới, thay đổi cuộc sống, quý nhân đến với họ, tài lộc, công danh đều tỏa sáng. Những người tuổi Sửu càng chăm chỉ cần cù thì thành quả gặt được càng thành công hơn người.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ bản tính lạc quan, điềm đạm. Họ có suy nghĩ tốt, tâm lý ổn định, giữ được bình tĩnh trong bất kỳ môi trường áp lực nào.

Con giáp tuổi Tỵ cũng có lối sống rất thực tế. Trong năm 2022, vận may của họ kéo dài từ đầu năm đến cuối năm. Họ được quý nhân giúp đỡ, khởi đầu mới hanh thông trong công việc làm ăn, kinh doanh ngày càng thuận lợi.

Đến cuối năm, họ có thể mở rộng quy mô làm ăn, tăng thu nhập. Tóm lại, sang năm 2022 sẽ là năm tốt của con giáp tuổi Tỵ . Họ vừa bận rộn làm việc vừa bận rộn đếm tiền, dù mệt cũng vui. Gia đình cũng êm ấm, luôn sát cánh bên họ.

hon-nhan-tuoi-dan

Tuổi Dần nên thận trọng

Trong năm Nhâm Dần là năm tuổi của người tuổi Hổ. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thử thách, nên tuổi Dần cần phải hết sức thận trọng không nên đầu tư làm ăn lớn. Bởi trong thời gian này nếu không tính toán cụ thể người tuổi Dần dễ bị lừa gạt, hoặc gặp những điều xui xẻo khiến cho cuộc sống bị xáo trộn. 

Trong thời gian này, người tuổi Dần cũng nên cảnh giác với tính hình sức khỏe của mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Min Min