Nhận diện người phụ nữ nắm trong tay "bùa yêu", đào hoa- đa tình bậc nhất nhờ 5 vị trí nốt ruồi này

( PHUNUTODAY ) - Nốt ruồi mọc ở những vị trí dưới đây dự đoán cho đào hoa vượng của các cô nàng. Hãy xem đó là những vị trí nốt ruồi nào?

Nốt ruồi ở ấn đường

Empty

Ấn đường là vị trí ở giữa hai đầu lông mày, phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này tính tình thường phóng khoáng, rộng rãi và nồng hậu. Thêm vào đó, họ có tài ăn nói nên tạo được cảm tình với không ít người, nhất là những người khác giới. Trong cuộc sống, cô nàng này không thiếu các chàng trai theo đuổi, cũng khiến nhiều người trầm trồ thán phục, ngợi khen.

Nốt ruồi trên trán

Đa phần những cô nàng sở hữu nốt ruồi mọc trên trán thường rất đằm thắm và dịu dàng. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bên ngoài, thực chất họ lại là kiểu phụ nữ nồng nhiệt với một trái tim lúc nào cũng khao khát yêu và được yêu. Thêm vào đó, phụ nữ có tướng nốt ruồi này khá “sành sỏi” trong chuyện chăn gối vợ chồng. Sự kết hợp giữa vẻ ngoài nhu mì với trái tim cháy bỏng sẽ khiến đàn ông xao xuyến không thôi.

Nốt ruồi nằm ở khóe mắt hoặc đuôi mắt

Cung phu thê nằm ở khóe mắt cho nên nếu mọc nốt ruồi ở đây chứng tỏ người sở hữu sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, đủ đầy. Vợ chồng đến với nhau từ thuở thanh mai trúc mã và luôn ân ái mặn nồng như ngày đầu mới gặp, kể cả khi về già.

Theo quan niệm tử vi phong thủy cho rằng, việc phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt hoặc đuôi mắt chính là điềm báo của cát tường, chủ nhân có vận đào hoa số 1. Cho dù không có ngoại hình nổi bật, người sở hữu vị trí nốt ruồi này vẫn tạo cho người khác một cảm xúc gì đó rất đặc biệt, vừa trân trọng lại muốn bảo vệ. Thêm nữa, phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có trí tuệ hơn người, tính toán tiền bạc đâu ra đấy, rất biết cách thuyết phục người khác theo ý mình.

Nốt ruồi duyên dưới cằm

Theo tử vi phong thủy thì phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi duyên dưới cằm cho thấy đó là người có lối sống lạc quan, phóng khoáng, không mấy khi buồn phiền lâu. Chính vì thái độ sống đó mà trông họ lúc nào cũng tươi trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

Empty

Tình yêu đối với những người sở hữu vị trí của nốt ruồi duyên này cũng như vậy, càng yêu càng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tình yêu thì bản thân càng trẻ mãi, kéo dài đến vô cùng, đến khi nào trái tim của họ ngừng đập mới thôi.

Nốt ruồi duyên trên môi

Thông thường những phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này ngoài nhân duyên tốt, được nhiều người mến mộ thì tài ăn nói của họ cũng vô cùng linh hoạt. Những phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi duyên ở môi này rất khó kiểm soát cảm xúc và dễ bị ngoại cảnh tác động.

Trong tình yêu, họ thường hành động theo cảm xúc hơn là lý trí, vì thế khi chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, họ có thể đoán được ngay và luôn tìm cách hóa giải. Chính vì thế nên cuộc sống hôn nhân của họ dù gặp phải nhiều sóng gió nhưng cuối cùng cũng rất hạnh phúc và viên mãn.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)