Nhân viên kĩ thuật tiết lộ: Cách lục toàn bộ tin nhắn FACEBOOK đã xóa của chồng, lật tẩy bí mật sau 3 phút

( PHUNUTODAY ) - Mẹ nào muốn kiểm tra tin nhắn đã xóa của chồng hoặc tìm lại tin đã lỡ xóa thì làm thử nha, đảm bảo thành công 100%.

Sử dụng tính năng lưu trữ tin nhắn

Bước 1: Đầu tiên, chị em cần đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân.

Bước 2: Sau khi tiến hành đăng nhập, để phục hồi tin nhắn Facebook đã xóa, các mẹ hãy lựa chọn biểu tượng tin nhắn và bấm vào “Xem tất cả”.

khoi-phuc-tin-nhan-bi-xoa-tren-facebook-2

Bước 3: Trong danh sách tin nhắn hiện có, chị em bấm vào biểu tượng như trong hình rồi chọn “Đã lưu trữ”. Đây là nơi chứa các tin nhắn được lưu trữ, đã xóa trên Facebook.

Bước 4: Ngay trong phần “Đã lưu trữ” này, tòan bộ nội dung mà các mẹ đã lưu sẽ được xem tại đây, lúc này bạn có thể bỏ lưu trữ hoặc xóa tin tùy theo ý muốn.

Hướng dẫn tìm tin nhắn cũ trên facebook theo ngày

Tất cả tin nhắn đều được Facebook lưu trữ lại. Việc tìm tin nhắn trên Facebook rất dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết cách tìm nhanh mà lại không tốn thời gian. Chẳng lẽ bạn cứ dùng cái thao tác cũ rích xem lại tin nhắn hay kéo mãi thanh công cụ trong cửa sổ chat hay sao. Công cụ Message/Chat Downloader trên trình duyệt Google Chrome cho phép bạn tìm kiếm tin nhắn một nhanh chóng và dễ dàng.

Việc đầu tiên bạn cần làm là tải tiện ích Messenge/chat Downloader trong cửa hàng Chrome trực tuyến

collage

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Mở cửa sổ chat của người mà bạn muốn xem lại tin nhắn từ rất lâu rồi.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng răng cưa rồi chọn Mở bằng Messenger.

Bước 4: Khung chat sẽ mở sang một cửa sổ riêng. Công việc lúc này của bạn chính là nhấn vào biểu tượng tiện ích Messenger/Chat Downloader trên thanh công cụ.

Bước 5: Khi màn hình destop xuất hiện cửa sổ tiện ích như hình bên dưới. Ấn chọn Select date range.

Bước 6: Cửa sổ hiện lên một khoảng thời gian bạn muốn xem lại tin nhắn.Chọn ngày mà bạn muốn xem lại tin nhắn. Nhấp vào Apply rồi ấn chọn Start download để bắt đầu tải.

Bước 7: Sau khi quá trình tải thời gian toàn bộ tin nhắn hoàn tất thì sẽ hiển thị như hình dưới.

Chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể dễ dàng tìm nhắn cũ trên Facebook theo ngày như ý nguyện mà không tốn quá nhiều thời gian. Hy vọng bài viết trên sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhan-vien-ki-thuat-tiet-lo-cach-luc-toan-bo-tin-nhan-facebook-da-xoa-cua-chong-lat-tay-bi-mat-sau-3-phut-search/

/Khoevadep

Mộc