Nhật Kim Anh ẩn ý nhắc đến tin đồn tình ái một thời với TiTi giữa lúc nam ca sĩ thông báo cưới vợ?

16:00, Thứ hai 15/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Dù cô không nhắc đến ai nhưng dân tình lại nhắc đến TiTi vì trong quá khứ, nam ca sĩ và Nhật Kim Anh từng bị đồn hẹn hò.

Sau khi TiTi thông báo kết hôn với bạn gái, gần đây, Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ đoạn clip còn kèm theo 1 câu đầy ẩn ý đến "ai đó", khiến dư luận không khỏi tò mò: "Ê! Cảm ơn vì mày đã tha cho đời tao". Dù cô không nhắc đến ai nhưng dân tình lại nhắc đến TiTi vì trong quá khứ, nam ca sĩ và Nhật Kim Anh từng bị đồn hẹn hò. 

Ngoài ra, Nhật Kim Anh càng gây bất ngờ hơn khi trả lời với đồng ý bình luận có nội dung: "Theo như tui biết là TT theo mà bả không chịu mà. Có gì đâu mà cay cú. Phải mà bả chịu xong nay ổng lấy vợ thì mới buồn chứ".

Dù cô không nhắc đến ai nhưng dân tình lại nhắc đến TiTi vì trong quá khứ, nam ca sĩ và Nhật Kim Anh từng bị đồn hẹn hò.

Dù cô không nhắc đến ai nhưng dân tình lại nhắc đến TiTi vì trong quá khứ, nam ca sĩ và Nhật Kim Anh từng bị đồn hẹn hò.

Dù cả hai đã phủ nhận nhưng cả hai luôn có động thái làm dấy lên tin đồn cặp kè. Không ít lần cựu trưởng nhóm HKT và mẹ một con được phát hiện đi du lịch chung, gửi gắm lời yêu thương ẩn ý cho nhau. TiTi đã có lời giải đáp cho mối quan hệ với Nhật Kim Anh. Trong sự kiện họp báo khi được hỏi về chuyện tình, TiTi khẳng định hiện tại mối quan hệ của anh với Nhật Kim Anh là chị em thân thiết, luôn hỗ trợ nhau. Nhưng anh cũng thừa nhận từng tỏ tình với Nhật Kim Anh nhưng bị từ chối.

TiTi từng chia sẻ về mối quan hệ giữa anh cùng Nhật Kim Anh. Về đoạn clip cầu hôn nữ ca sĩ, TiTi nói: “Do anh thấy trên TikTok có clip hay hay nên anh cover lại thôi chứ không phải tung hint gì đâu”. Đồng thời, anh tiết lộ sắp tới sẽ cùng kết hợp với đàn chị cho ra mắt một MV.

Đứng trước câu hỏi liệu có sợ việc bị khán giả bàn tán vì đóng cặp với nhau hay không, TiTi thẳng thắn: “Chuyện tình cảm không nói trước được nhưng trong công việc và cuộc sống chị Nhật Kim Anh là một người thầy của anh, giúp anh học hỏi được nhiều điều.

Cả hai từng vướng tin đồn hẹn hò.

Cả hai từng vướng tin đồn hẹn hò.

Nhật Kim Anh cũng từng đăng tải dòng trạng thái đính chính về clip được TiTi cầu hôn lan truyền trên mạng xã hội. Cô cho biết không hề có chuyện được cầu hôn và khẳng định hiện không có nhu cầu lấy thêm chồng nữa. Nhật Kim Anh chia sẻ thêm hiện tại cô đang thu xếp xong xuôi các công việc dở dang để chờ ngày đón con trai về và dành hết thời gian cho mẹ.  

Trong một sự kiện, khi được hỏi phải chăng mối quan hệ với TiTi đã rạn nứt, Nhật Kim Anh chia sẻ: "Chuyện tôi hạn chế đề cập đến TiTi là không có. Trước giờ tôi đều đề cập đến TiTi và đồng hành với TiTi cũng 4, 5 năm, rất lâu rồi. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh