Nhật Kim Anh lên tiếng khi bị đồn mê 'kiếm tiền' nên bỏ bê nghệ thuật

( PHUNUTODAY ) - Có tin đồn Nhật Kim Anh mê kinh doanh nên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Nhật Kim Anh không chỉ là ca sĩ, diễn viên tài năng mà còn là một "phú bà" của Vbiz. Vừa qua, dân tình râm ran tin đồn cho rằng, Nhật Kim Anh mê kinh doanh nên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Trước thông tin này Nhật Kim Anh cởi mở chia sẻ: "Đối với tôi nghệ thuật là điều không thể thiếu. Nhờ có những vai diễn hình ảnh của tôi mới đến được gần khán giả. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ chia tay với nghệ thuật. 

Hiện tại tôi nhận được rất nhiều lời mời tham gia các dự án phim lớn tuy nhiên bản thân cần cân nhắc kỹ lưỡng để công việc kinh doanh luôn được trơn tru. Sắp tới, tôi sẽ kết hợp với một vài đạo diễn và ê-kíp sản xuất tại Mỹ để thực hiện những dự án mà mình ấp ủ nhiều năm qua. Hy vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và chờ đón".

Có tin đồn Nhật Kim Anh mê kinh doanh nên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Có tin đồn Nhật Kim Anh mê kinh doanh nên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Nhật Kim Anh là nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt, cô vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến. Nữ ca sĩ sở hữu hàng loạt ca khúc hit đình đám như Mưa Đã Tạnh, Lâu Đài Cát, Đoạn Đường Vắng, Thà Người Đừng Hứa, Tiếng Vĩ Cầm,... Ở lĩnh vực phim, cô cũng "bỏ túi" khá nhiều vai diễn nổi bật trong các bộ phim: Tiếng Sét Trong Mưa, Lời Sám Hối, Con Gái Bố Già, Song Sinh Bí Ẩn, Lạc Lối, Vua Bánh Mì,...

Về đời tư, cô từng kết hôn với Bửu Lộc và có một cậu con trai nhưng đã chia tay. Sau đó cô vướng tin đồn hẹn hò TiTi HKT. Nhật Kim Anh cho biết cô vẫn chưa bước chân vào một mối quan hệ mới. Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai xung quanh cô có rất nhiều, tuy nhiên để làm người yêu thì chưa nhắm được ai.

"Kim Anh muốn là, mình đã vấp ngã một lần rồi, và mình không muốn vấp ngã thêm một lần nào nữa, nên mình cứ từ từ đã. Khi mà duyên nợ đến thì mình cản không kịp đâu, chạy không thoát", nữ ca sĩ tâm sự.

Cô vướng tin đồn hẹn hò TiTi HKT.

Cô vướng tin đồn hẹn hò TiTi HKT.

Đặc biệt, khi nói về gu đàn ông của mình, Nhật Kim Anh cho hay: "Kim Anh chắc là ngộ hơn những người con gái khác. Tiêu chí một người đàn ông trong mơ của mình là yêu thương gia đình, hiểu về Phật pháp và có tấm lòng từ bi bác ái, một sự chung thuỷ". Nhật Kim Anh cho biết cô không quan trọng vẻ bề ngoài vì bản thân sống theo cảm xúc. Nữ ca sĩ cũng không đặt nặng vấn đề tài sản của người yêu: "Bản thân Kim Anh từ nhỏ tới lớn đã tự lập, tự làm ra tiền nên không quan trọng chuyện tài sản của người bên cạnh."

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link