Nhật Kim Anh bất ngờ khoe loạt ảnh di du lịch cùng mẹ ruột và tình tin đồn

( PHUNUTODAY ) - Nhật Kim Anh đang bị nghi hẹn hò cùng nam diễn viên Lợi Trần. Cả hai còn đang ở Thái Lan du lịch cùng mẹ ruột của nữ ca sĩ.

Trong chuyến du lịch Thái Lan những ngày qua của Nhật Kim Anh và mẹ ruột cũng có sợ xuất hiện của Lợi Trần. Thậm chí, Lợi Trần còn chụp ảnh với mẹ của Nhật Kim Anh một cách thoải mái như người thân trong nhà.

nhat-kim-anh-khoe-anh-du-lich-cung-me-ruot-dan-tinh-mat-tron-mat-det-vi-nguoi-dan-ong-la-ma-quen-1-ngoisaovn-w1000-h1227
nhat-kim-anh-khoe-anh-du-lich-cung-me-ruot-dan-tinh-mat-tron-mat-det-vi-nguoi-dan-ong-la-ma-quen-2-ngoisaovn-w1000-h749

Thời gian gần đây, dân tình bất ngờ cứ mỗi lần nữ ca sĩ đăng ảnh là y như rằng đều có mặt của "bạn trai tin đồn". 

Hiện tại, rất nhiều người đang tò mò về mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và Lợi Trần. Tuy nhiên, Thị Bình của Tiếng sét trong mưa vẫn chưa đưa ra bất kì phản hồi nào. Từ đó, sự hiếu kì của công chúng lại được đẩy lên đỉnh điểm.

Nhật Kim Anh là nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt, cô vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến. Nữ ca sĩ sở hữu hàng loạt ca khúc hit đình đám như Mưa Đã Tạnh, Lâu Đài Cát, Đoạn Đường Vắng, Thà Người Đừng Hứa, Tiếng Vĩ Cầm,... Ở lĩnh vực phim, cô cũng "bỏ túi" khá nhiều vai diễn nổi bật trong các bộ phim: Tiếng Sét Trong Mưa, Lời Sám Hối, Con Gái Bố Già, Song Sinh Bí Ẩn, Lạc Lối, Vua Bánh Mì,...

Về đời tư, cô từng kết hôn với Bửu Lộc và có một cậu con trai nhưng đã chia tay. Sau đó cô vướng tin đồn hẹn hò TiTi HKT. Vừa qua, Nhật Kim Anh đã có cuộc trò chuyện tiết lộ về cuộc sống riêng tư cũng như vấn đề tình cảm trong một chương trình. Nhật Kim Anh cho biết cô vẫn chưa bước chân vào một mối quan hệ mới. Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai xung quanh cô có rất nhiều, tuy nhiên để làm người yêu thì chưa nhắm được ai.

"Kim Anh muốn là, mình đã vấp ngã một lần rồi, và mình không muốn vấp ngã thêm một lần nào nữa, nên mình cứ từ từ đã. Khi mà duyên nợ đến thì mình cản không kịp đâu, chạy không thoát", nữ ca sĩ tâm sự.

photo-1-1643889836206527258537

Đặc biệt, khi nói về gu đàn ông của mình, Nhật Kim Anh cho hay: "Kim Anh chắc là ngộ hơn những người con gái khác. Tiêu chí một người đàn ông trong mơ của mình là yêu thương gia đình, hiểu về Phật pháp và có tấm lòng từ bi bác ái, một sự chung thuỷ". Nhật Kim Anh cho biết cô không quan trọng vẻ bề ngoài vì bản thân sống theo cảm xúc. Nữ ca sĩ cũng không đặt nặng vấn đề tài sản của người yêu: "Bản thân Kim Anh từ nhỏ tới lớn đã tự lập, tự làm ra tiền nên không quan trọng chuyện tài sản của người bên cạnh."