Hoài Linh sang Mỹ biểu diễn sau ồn ào 14 tỷ tiền từ thiện

( PHUNUTODAY ) - Hoài Linh bên con trai, em gái... đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của danh hài tại Mỹ sau ồn ào từ thiện vào năm 2021.

Mới đây, con trai Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh - đăng loạt ảnh có sự xuất hiện của Hoài Linh ở Mỹ. Bên cạnh đó, Thành Vinh cho biết đây là lần đầu tiên danh hài xuất ngoại sang Mỹ sau đại dịch Covid-19. Những hình ảnh Thành Vinh chia sẻ ghi lại khoảnh khắc tiễn bố về Việt Nam sau 2 show diễn thành công. 

"Chuyến đi đầy ý nghĩa và sự trở lại của bố lần đầu sau dịch tại Mỹ. Thấy mọi người, khán giả thương bố nhiều hơn mà vui trong lòng. Chúc mừng bố, cô sáu Phương Trang và mọi người thành công rực rỡ 2 đêm show. Chào bố, chúc bố bay về Việt Nam bình an và nhiều sức khỏe", Thành Vinh gửi gắm.

hl
hl3

Năm 2021 vừa qua, NS Hoài Linh trở thành cái tên hot nhất showbiz khi bất ngờ vướng vào lùm xùm về vấn đề từ thiện và con số 14 tỷ đồng tiền quyên góp từ các mạnh thường quân.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng cho biết anh bị ung thư tuyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20.10.2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói anh không lấy đây là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện mà chỉ muốn giải thích cho khán giả hiểu, anh nói: "Tôi không biện minh. Tôi chỉ muốn giải thích để quý vị hiểu vì sao tôi lại giữ số tiền lâu như vậy, gây nên sự bức xúc trong cộng đồng. Ngày 20.10.2020 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt.

Thời điểm trước đó, rất nhiều mạnh thường quân, hội đoàn đổ về miền Trung. Lúc đó, tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Về nhà, tôi bắt đầu cách ly. Tôi ở trong phòng suốt. Tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến lại nhanh và nhiều như thế. Ngày 11.11.2020, sau tuần cách ly sức khỏe, tôi xin đóng tài khoản và chuẩn bị lên đường".

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào.

Sau khi tất cả ồn ào đã được giải quyết ổn thỏa, khán giả mới dần nhận được nhiều thông tin của NS Hoài Linh về việc tái xuất showbiz. Thời gian vừa qua, nam danh hài vẫn thường xuyên xuất hiện với nhiều hoạt động.