Bằng Kiều khoe khoảnh khắc 3 con trai riêng được gặp em út, thái độ của quý tử gây chú ý

15:07, Thứ hai 01/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Bằng Kiều tiết lộ Kenzi rất yêu và thường xuyên gọi điện để được ngắm em trai. Nam ca sĩ còn dự định đón nhóc tì mới tròn một tuổi sang Mỹ để hội ngộ cùng các anh trai.

Mới đây, ngay khi quay về Mỹ, Bằng Kiều đã hẹn hò 3 quý tử chung với Trizzie Phương Trinh đi chơi cùng mình. Anh gọi facetime để các anh trai được nhìn thấy cậu em nhỏ. Nam ca sĩ vui vẻ kể: "Tứ quý trình làng. Bố đợi các anh dậy rồi đi qua đón các anh đi chơi lang thang, shopping. Đợi đến sáng giờ Việt Nam, em Benly ngủ hậy là các anh gọi em chuyện trò rôm rả lắm. Anh Kenzi yêu em Benly lắm, gọi em suốt, bảo: "Con muốn gặp Benly quá…". Anh Beckam không được nghỉ hè nên bố chưa cho 3 anh về chơi với em, chắc bố bế em sang Mỹ chơi với các anh trước nhỉ".

bang-kieu-dang-anh-3-con-trai-rieng-duoc-gap-em-ut-tiet-lo-thai-do-luon-thai-do-cua-kenzi-voi-em-trai-1-ngoisaovn-w946-h2048 (1)

Ba quý tử của Bằng Kiều trông cực vui vẻ và hạnh phúc khi nhìn thấy cậu em nhỏ của mình. Bằng Kiều tiết lộ Kenzi rất yêu và thường xuyên gọi điện để được ngắm em trai. Nam ca sĩ còn dự định đón nhóc tì mới tròn một tuổi sang Mỹ để hội ngộ cùng các anh trai.

Trước đó, Bằng Kiều cho biết người tình mới của nam ca sĩ ở Việt Nam, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. 

"Tôi không giấu, chỉ là không muốn chia sẻ để rồi làm phiền khán giả vì những thông tin về cuộc sống riêng tư của mình. Bạn bè xung quanh đều biết tôi đã có em bé thứ 4 và tôi vẫn dắt tay người ấy của mình đi tung tăng khắp nơi...

Thật ra tôi muốn khoe lắm nhưng đối phương là người không muốn. Bạn ấy là người bình thường, không hoạt động nghệ thuật nên rất sợ bị chú ý. Đâu phải ai cũng chịu được áp lực dư luận nên mình phải thông cảm với điều ấy. Tôi không chia sẻ cũng là vì muốn bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình", Bằng Kiều tâm sự trên Ngoisao.net. 

Bang-Kieu-1-4851-1570018342-jp-3006-7334-1655648130

Sau 10 năm kể từ khi con trai thứ 3 chào đời, việc có con trai thứ 4 khiến Bằng Kiều không khỏi hạnh phúc. Nam ca sĩ chia sẻ, 3 con trai bên Mỹ của anh đều biết rõ việc mình có em, mặt mũi ra sao do sự kết nối thường xuyên từ bố.

con-trai-bang-kieu9-1649598674-5550-2973-1655648130

Ngay sau khi Bằng Kiều xác nhận thông tin có con trai thứ 4 với truyền thông, vợ cũ Trizzie Phương Trinh cũng đã gửi lời chúc mừng tới anh. Cô viết: Bao lâu nay bạn bè đồng nghiệp cứ thăm dò hỏi mãi mà mình chẳng biết phải trả lời như thế nào. Nếu nói không thì đâm ra mình là người nói dối, mà nói có thì không được vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Câu trả lời của mình trong mấy tháng qua mỗi khi bị tra hỏi là, nghe đồn vậy nhưng không biết thực hư như thế nào . Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh