Nhật Tinh Anh mua nhà triệu đô cho bố mẹ dưỡng già bên Mỹ, ai cũng trầm trồ khi thấy điểm này

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Tinh đăng ảnh bên mẹ và người thân trước ngôi nhà mới mua ở Mỹ. Ngôi nhà có giá hơn 1 triệu USD với diện tích rộng 200 - 300 m2 được thiết kế hiện đại, tông màu xám là tông màu chủ đạo.

Được biết, ngôi nhà của Nhật Tinh Anh nằm ở thành phố San Jose, bang California, Mỹ. Đây là nơi có đông đảo người Việt sinh sống.

Nhà của Nhật Tinh Anh được tiết lộ có giá hơn 1 triệu USD với diện tích rộng 200 - 300 m2. Nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản. Đây là thành quả có được nhờ chăm chỉ chạy show nhiều năm của nam ca sĩ.

Empty

Kiến trúc ngôi nhà của Nhật Tinh Anh đi theo phong cách hiện đại với tông màu chủ đạo là xám. Phòng khách lót sàn gỗ và trang trí nhiều tranh ảnh.

Không gian sống của giọng ca Vầng trăng khóc tạo cảm giác nhã nhặn nhờ cách bài trí theo các tông màu trầm như nâu, be, trắng.

Empty

Việc sắp đặt hai tông màu tương phản nóng - lạnh giúp gian bếp nhà Nhật Tinh Anh trở nên nổi bật.

Empty

Nhà tắm cũng được thiết kế như trong khách sạn hạng sang.

Empty

Khi được hỏi về ngôi nhà mới, Nhật Tinh Anh từ chối trả lời thông tin. Anh nhấn mạnh coi đây là món quà tặng cha mẹ, an dưỡng tuổi già.

Nhật Tinh Anh sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc 1088 nổi tiếng một thời. Sau khi nhóm tan rã, anh hoạt động solo và có một số hit đình đám như Vầng trăng khóc, Tình anh vẫn như thế... Nhiều năm trở lại đây nam ca sĩ ít xuất hiện trên truyền hình, tuy nhiên thực tế anh cho hay, bản thân vẫn rất đắt show cả ở Mỹ lẫn Việt Nam, lịch diễn gần như kín cả năm.