Nhìn độ dài ngón chân biết tương lai bạn vượng tài, may mắn hay nghèo hèn mạt kiếp?

( PHUNUTODAY ) - Bàn chân không chỉ là bộ phận quan trọng của mỗi con người, mà còn thể hiện được tính cách nội tâm cũng như sự thành công giàu có của bạn.

3 ngón chân đầu tiên dài bằng nhau

Theo nhân tướng học thì đây là kiểu bàn chân phổ biến nhất. Nhìn bên ngoài sẽ thấy các ngón chân cân xứng và đều thẳng, với ngón cái là ngón lớn nhất. Những người sở hữu kiểu bàn chân này có xu hướng rất cởi mở và thân thiện. Họ cũng thường có tài lôi cuốn công chúng, tố chất lãnh đạo, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, thích quản lí và đưa ra mệnh lệnh. Những người sở hữu kiểu bàn chân này chính là hình mẫu lý tưởng cho một nhà lãnh đạo, có sự nghiệp bền vững, có tiền tài dầy đủ. Bạn có thể là nhà hùng biện hoặc doanh nhân đều rất thành công.

Ngón chân thứ 2 dài hơn ngón cái?

Người sở hữu tướng bàn chân này người ta gọi là bàn chân này còn gọi là bàn chân ngọn lửa. Những người sở hữu đôi bàn chân này có khả năng nhìn xa trông rộng nhưng lại dễ bị người khác hiểu làm. Tuy nhiên bạn lại có khả năng trở thành nghệ sĩ hay vận động viên bởi khả năng ham mê thể thao và tính sáng tạo. Bên cạnh đó, bạn có thể làm nghề doanh nhân, công an bởi bạn đủ khéo léo, sự khôn ngoan để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chính vì vậy, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình nhất định mọi chuyện sẽ thành công, đừng bao giờ nản chí trước những khó khăn.

Ads (0:00)

tuong ban chan biet tuong lai

Chiều dài các ngón giảm dần từ ngón cái tới ngón út 

Trong tính cách của những người sở hữu bàn chân kèo dài là người luôn để cao sự riêng, thay đổi tâm tính đột ngột đôi khi lại hơi quá nghiêm túc. Bạn luôn yêu thương gia đình mình, cố gắng làm việc vì gia đình. Với bạn gia đình luôn là số 1, bạn có thể hy sinh bản thân mình vì gia đình bất cứ lúc nào. Trong công việc, những người này thường thành công ở mức độ tương đối không lên như diều gặp gió được. Nhưng bạn sẽ có cuộc sống an yên.

Ngón cái dài nhất các ngón khác bằng nhau 

Trong tính cách phần lớn những người có bàn chân này thường là người rất đa cảm, dễ xúc động, sống hoài cổ. Đồng thời, họ cũng là kiểu người có ý chí của cao, bạn sẽ có một tương lai tầm cớ, được vạn người ngưỡng mộ và nể phục. Những người này có thể làm nên nghiệp lớn đứng trên vạn người. Nếu sinh ra trong thời chiến sẽ là một thủ lĩnh làm nên tên tuổi được người đời ca ngợi ngàn năm.

xem-tuong-ban-chan-nam-nu

Độ dài các ngon chân lên xuống đột ngột

Nếu có bàn chân như vậy, bạn chắc hẳn là người với tính phá cách bẩm sinh. Bạn không thích quy tắc, ràng buộc mà luôn tìm sự độc đáo, sáng tạo. Cũng vì tính cách này mà bạn làm nên những điều vĩ đại, hơn cả vạn người. Những ai sở hữu tướng bàn chân này thì hãy học tính kiên trì, bền bỉ và xác định một một tiêu rõ ràng và bạn sẽ gặt hãi được những thành công mà cả thế giới ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm