Nhìn tướng tai đoán vận mệnh, tài lộc: Bỏ 1 giây biết ngay người có số giàu sang hay bần hàn

15:30, Thứ tư 05/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, dáng tai xấu hay đẹp cũng ảnh hưởng tới tài vận, phúc khí của một người.

Tai quá nhỏ so với khuôn mặt

Theo nhân tướng học, tai càng to thì phúc khí càng lớn. Chủ nhân của tướng tai này thường được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngược lại, nếu đôi tai quá nhỏ, không cân đối với gương mặt thì tài lộc tương đối kém, khó đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp. Người này cứ cắm đầu làm việc nhưng không biết tích lũy cho tương lai nên cuộc sống không thể khấm khá.

Tuy nhiên, người có tướng tai nhỏ mà dày được nhận định là có sức khỏe tốt, khả năng sống thọ. Trong khi đó, người có tai nhỏ nhưng mỏng thì thường xuyên đau ốm, bệnh tật triền miên.

Vành tai nhỏ

Người có vành tai nhỏ thường sống tự lập, giàu nghị lực, có ý chí vươn lên. Người này có thể sinh ra trong gia đình không mấy khá giả nhưng lại tự biết cách tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Ngay từ nhỏ, người này đã có thành tích học tập tốt, nổi trội. Khi trưởng thành, họ sớm đạt được thành công. Về già có thể hưởng cuộc sống viên mãn.

Vành tai lớn

Nhìn chung, những người có vành tai lớn thường sinh ra đã ngậm thìa vàng. Họ thông minh, nhanh nhạy với tiền bac, phù hợp làm kinh doanh. Người này thông minh, tài trí hơn người, có thể kiếm tiền theo những cách mà không ai nghĩ tới.

Trên con đường sự nghiệp, người này có thể gặp nhiều trở ngại nhưng nhờ tài trí và một chút may mắn, họ có thể sớm vượt qua.

Ngoài ra, người có vành tai lớn còn được nhận định là có sức khỏe tốt, có cá tính và luôn hành động một cách cẩn trọng.

Không có dái tai

xem-tuong-tai-01

Theo nhân tướng học, những người không có dái tai hoặc dái tai quá nhỏ thường không có số hưởng. Họ chịu nhiều vất vả trong cuộc sống, từ chuyện công việc tới sức khỏe, tình cảm. Dù cố gắng đến mấy thì sự nghiệp cũng chỉ ở mức tạm ổn, cuộc sống cơ bản nhưng không có gì đảm bảo vững chắc, ăn bữa nay lo bữa mai.

Dái tai dày

Trái ngược với người có dái tai mỏng, người có dái tai dày thường có nhiều tài lộc, phúc khí dồi dào. Dái tay càng dày thì số tài sản họ sở hữu càng nhiều. Cuộc sống của người này có thể không đặc biệt giàu có nhưng chẳng bao giờ lo thiếu tiền.

Khi gặp khó khăn, người này có thể nhận được sự trợ giúp từ quý nhân, giúp biến nguy thành an. Về hậu vận, tài sản người này tích lũy được càng nhiều. Họ có thể hưởng cuộc sống an nhàn, không lo nghĩ.

Tai cao hơn lông mày

xem-tuong-tai-02

Điểm cao nhất trên vành tai cao hơn lông mày được coi là tướng tai cao. Người có tướng tai này thường thông minh, tài giỏi. Dù làm ở lĩnh vực gì, họ cũng luôn chiếm vị trí nổi bật, gặt hái được nhiều thành tựu. Ngoài ra, người này còn có kỹ năng giao tiếp tốt, có thể phát huy ưu thế trong lĩnh vực kinh doanh. Chuyện tình cảm của người này cũng hài hòa, êm ấm.

Ngược lại, người có vành tai thấp hơn lông mày thường là người ít hiểu biết, tiếp thu chậm nên dù có cố gắng đến đâu cũng không gặt hái được nhiều thành công và gặp khó khăn trong cuộc sống.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền