Những cặp đôi sao Việt được khen ngợi vì cách dạy con sau khi chia tay

( PHUNUTODAY ) - Một số sao Việt lại nhận được "cơn mưa lời khen" vì có hành động ứng xử tinh tế cùng cách dạy con văn minh.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La

Trước khi đến với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng có thời gian gắn bó cùng nam doanh nhân Cường Đô La. Năm 2010, nữ ca sĩ chính thức xác nhận cô đang mang thai quý tử đầu lòng và hạ sinh nhóc tỳ vào tháng 6 trong năm. Đến năm 2015, giọng hát Cả một trời thương nhớ gây bất ngờ tuyên bố đã chia tay Cường Đô La.

2-nguoi-ly-hon-4-nguoi-hanh-phuc-ho-ngoc-ha-va-cuong-do-la-van-giu-duoc-moi-quan-he-van-minh-666-1612977234-448-width600height835

Dù đã chia tay nhưng có thể thấy khi Subeo (con chung của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla) vướng phải lùm xùm, cả hai không ngần ngại cùng nhau lên tiếng bảo vệ con trước những lời "tai bay vạ gió".Subeo vẫn thường xuyên di chuyển giữa hai nhà, được biết, ngoại trừ nữ ca sĩ và Cường Đô La, Subeo còn nhận được vô vàn tình yêu thương từ Đàm Thu Trang và Kim Lý khi cả hai đối đãi với nhóc tỳ như con ruột. 

Hòa Minzy - Thiếu gia Minh Hải

Hòa Minzy chính thức xác nhận đã chia tay với thiếu gia Minh Hải sau 5 năm gắn bó vào tháng 2/2022. Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ cho biết tình cảm của cả hai trong khoảng thời gian chung sống là thật và cô không hề hối hận.

Nói về quý tử Bo Thúi, Hòa Minzy cũng tiết lộ mặc dù nữ ca sĩ và bạn trai cũ đã không còn yêu nhau, thế nhưng cả hai vẫn mãi sẽ là gia đình chăm sóc cho Bo, không để nhóc tỳ phải thiếu thốn tình cảm. Trong những clip dạy quý tử, câu nào của Bo cũng gắn liền với 3 chữ "Bố mẹ dạy..." khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ. Được biết, hiện tại nữ ca sĩ vẫn duy trì thực hiện 2 công việc cùng một lúc. Được biết, Bo Thúi chính là nguồn động lực to lớn nhất giúp cô thành công và thăng hoa hơn trên con đường sự nghiệp.

Mlog-Imagecontent-20

MC Thảo Vân - NSND Công Lý

Trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, năm 2004, NSND Công Lý lại lần nữa tìm được hạnh phúc khi kết hôn với MC Thảo Vân và có với nhau nhóc tỳ Gia Bảo. Thế nhưng đến năm 2010, cả hai bất ngờ thông báo đường ai nấy đi.

MC Thảo Vân luôn nhận được khen ngợi cho cách dạy con văn minh, tinh tế khi thường xuyên cho quý tử về thăm bố. Được biết, trong lễ cưới lần 3 của nam danh hài, Kiến (con của người vợ đầu) và Tít (tên ở nhà của Gia Bảo) đã có mặt để "tháp tùng" bố trong ngày trọng đại.

cong-ly-yeu-ban-gai-kem-15-tuoi-sau-ly-hon-thao-van-thi-sao-1

Bên cạnh đó, trong thời gian NSND Công Lý bị ốm, các con luôn được mẹ tạo điều kiện gọi điện thăm hỏi, động viên "Cô Đẩu" xuyên suốt quá trình điều trị bệnh. 

MC Hoàng Oanh - Jack Cole

MC Hoàng Oanh - Jack Cole từng được biết đến là một trong những tổ ấm viên mãn nhất nhì làng giải trí Việt. Sau hơn 2 năm chung sống và có với nhau quý tử đầu lòng, vào tháng 4/2022, bất ngờ xác nhận ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc. Người đẹp Thủ đô cho biết dù đã "đường ai nấy đi", thế nhưng cô và chồng cũ vẫn xem nhau là bạn, sẵn sàng bỏ qua những khúc mắt để có thể cùng nuôi dưỡng nhóc tỳ.

hoang-oanh-2-8-003

Cô còn có cách dạy con đầy văn minh khi luôn cho quý tử hội ngộ với gia đình chồng dù luôn gặp khó khăn về vấn đề địa lý. Những khoảnh khắc thường nhật đầy ấm áp của con trai và chồng cũ luôn được nữ MC lưu giữ và đăng tải trên khắp các trang mạng xã hội. Cả hai luôn cùng nhau nuôi dưỡng con lại khiến cho dân mạng trầm trồ không dứt.