Những cặp tin đồn tình chị - em của showbiz Việt năm 2020

( PHUNUTODAY ) - Là những người đẹp ở ngưỡng tứ tuần, ngũ tuần, dù tuổi không còn quá trẻ nhưng Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh… vẫn được cho là không quá dừ khi đứng cạnh người tình kém tuổi.

Những chuyện tình chị em vốn đã xuất hiện rất nhiều trong showbiz Việt. Trong năm nay, không ít mỹ nhân U40, U50 của Vbiz gây choáng khi đều vướng tin đồn hẹn hò với những trai trẻ kém nhiều tuổi

Ngô Thanh Vân

Tháng 12, MXH xôn xao với tin đồn Ngô Thanh Vân hẹn hò với Huy Trần- cực phẩm "Người ấy là ai". Theo một số nguồn tin, cả hai đã tìm hiểu nhau một thời gian và chỉ mới lộ bằng chứng hẹn hò trong 2 tháng trở lại đây. Cụ thể là cùng check-in ở cùng một địa điểm trong một khoảng thời gian như Phú Quốc, Nha Trang cùng lúc. Ngoài ra, cô gái xuất hiện trong những hình ảnh mà Huy Trần đăng tải có những đặc điểm rất giống với “đả nữ” màn ảnh Việt. Sau đó fan còn phát hiện Huy Trần ở lại khu chung cư Ngô Thanh Vân sinh sống. 

Empty

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cũng tham gia hai dự án Đừng Hỏi Em và phim Chị Trợ Lý Của Anh. Kể từ đó, cặp đôi luôn được bắt gặp xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện và kể cả đời thường. Tháng 6/2019, loạt hình ảnh lộ cử chỉ thân mật mà cả hai dành cho nhau cũng làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên sau đó cả hai đều lên tiếng phủ nhận hẹn hò và hạn chế xuất hiện cùng nhau. Nhưng vốn là người hoạt động làng giải trí khá lâu và cũng khá thẳng tính, Mỹ Tâm tuyên bố sẽ không vì tin đồn hay những lời nhận xét không hay mà làm mất đi tình bạn với Mai Tài Phến.

Empty

Lệ Quyên

Tháng 8/2020, giọng ca Nếu Em Được Chọn Lựa bị bắt gặp đi mua sắm cùng trai trẻ Lâm Bảo Châu – người kém cô 12 tuổi. Lúc này tin đồn cô chia tay chồng cũng rộ lên buộc cô phải công khai thừa nhận. Thời gian sau đó khi hoàn tất việc ly hôn với chồng, Lệ Quyên công khai xuất hiện cùng tình tin đồn trong mọi sự kiện. Dù cả hai chưa một lần lên tiếng về nghi vấn yêu đương này nhưng nhiều người tin rằng Lệ Quyên đang đắm chìm trong hạnh phúc với  tình mới sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Empty

Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh từng có 8 năm gắn bó với Trần Bảo Sơn trước khi tan vỡ vào năm 2014. Năm 2019, rộ tin đồn cô hẹn hò với Anh Dũng – diễn viên Sống Chung Với Mẹ Chồng, đồng thời kém cô đến 14 tuổi. Cặp đôi luôn đồng hành với nhau tại các sự kiện từ năm 2019 đến nay và cũng không chưa hề lên tiếng về sự việc.

Empty