Những việc tội lỗi đàn bà 30 tuổi không được làm, bằng không sẽ gánh chịu hậu quả ê chề khi về già

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những việc tội lỗi đàn bà 30 tuổi không được làm, bằng không sẽ gánh chịu hậu quả ê chề khi về già, cuộc sống vô cùng bi kịch.

Ngoại tình

Ngoại tình dù vì bất cứ lý do gì, cũng là một việc sai trái. Lừa dối tình cảm của người khác, vốn dĩ là một việc không thể tha thứ. Không một người chồng nào đủ vị tha, để tha thứ cho người phụ nữ phản bội, ăn nằm với người khác không phải mình. Cũng không một người con nào đủ bao dung, chấp nhận người mẹ làm ra chuyện như vậy cả. 

dan-ba-nam-30-tuoi-lam-nhung-dieu-nay-40-tuoi-se-phai-ganh-hau-qua-e-che1-2020-04-07-10-12

Thế nên, phụ nữ phải giữ cốt cách của mình. Dù chồng "ăn chả", cũng đừng trả thù bằng cách "ăn nem". Bằng không khi về già, sẽ phải chịu cảnh cô đơn đến cùng cực, thậm chí sẽ phải xoay sở, bươn chải tất cả một mình. 

Coi thường sức khỏe và nhan sắc

dan-ba-nam-30-tuoi-lam-nhung-dieu-nay-40-tuoi-se-phai-ganh-hau-qua-e-che2-2020-04-07-10-12

Sức khỏe và nhan sắc chính là tài sản quý giá nhất của phụ nữ. Dù hy sinh, chăm chút cho chồng con đến mức nào, cũng đừng đánh mất hai thứ này, bỏ bê bản thân mình, bằng không bạn sẽ mất đi rất nhiều thứ. Nên nhớ, nhan sắc và sức khỏe không chỉ giúp bạn giữ chân đàn ông, quan trọng hơn đó còn là công cụ để bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Có sức khỏe, mới có sức để làm việc. Có nhan sắc, mới tạo ra được thiện cảm tốt trong công sở, giúp công danh thuận buồm xuôi gió. 

Ăn bám

Phụ nữ đừng nghĩ, lấy chồng rồi, việc sinh nhai sẽ dồn hết để chồng lo. Người phụ nữ không làm ra tiền, sẽ không có tiếng nói trong gia đình. Việc gì cũng phải nhìn sắc mặt chồng, thậm chí muốn mua thứ gì cũng phải ngửa tay xin xỏ, bị người khác xem thường. Phụ nữ nên nhớ, trẻ không lo kiếm tiền, về già sẽ vô cùng bế tắc. Phụ nữ thông minh, sẽ không bao giờ để mình rơi vào thế bị động. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-viec-toi-loi-dan-ba-30-tuoi-khong-duoc-lam-bang-khong-se-ganh-chiu-hau-qua-e-che-khi-ve-gia-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh