Ninh Dương Lan Ngọc có động thái đầu tiên sau khi rộ tin đã chia tay Chi Dân

( PHUNUTODAY ) - Lan Ngọc khoe vừa có logo riêng, quyết không đáp trả sau khi bị gọi tên vì nghi có liên quan đến drama ngọc nữ Vbiz chia tay bạn trai 2 năm.

Cách đây ít hôm, MXH xôn xao thông tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã chia tay sau 2 năm bên nhau. Cho đến chiều nay, Lan Ngọc đã có động thái mới. Cô khoe vừa có 1 logo riêng mới quyết không đáp trả sau khi bị gọi tên vì tin đồn trên. Cũng bị gọi tên, Chi Dân chia sẻ dự án mới và không nhắc đến chuyện tình cảm.

lanngoc

Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi thường xuyên bị soi "hint" hẹn hò nhưng gần đây cả hai liên tục lộ dấu hiệu nghi đã đường ai nấy đi. Lần gần nhất Lan Ngọc và Chi Dân lộ diện cùng nhau đã là từ tháng 10/2020 trong 1 chuyến cứu trợ miền Trung cùng nhiều nghệ sĩ khác như: S.T Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh,... Dù chụp ảnh nhóm, Lan Ngọc và Chi Dân vẫn giữ khoảng cách tối đa.

Từ năm 2018, tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò Chi Dân trở nên rầm rộ trên mạng xã hội. "Cặp đôi tin đồn" nhiều lần bị bắt gặp đi chơi riêng, đi xem phim đêm, đi mua sắm với nhau, thậm chí dân mạng còn soi ra những điểm tương đồng tại nơi ở của hai người. 

Có lần "ngọc nữ" lên sóng truyền hình lỡ miệng công khai tình cảm với "tình tin đồn". Dù vậy, vào ngày 18/11, fan hâm mộ bất ngờ khi Chi Dân xuất hiện trong một show hẹn hò thực tế và khẳng định đang "độc thân vui tính", sẵn sàng để tìm hiểu một người.

langoc2

Và mới đây nữa, sau lời xác nhận độc thân của "tình tin đồn", Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã có động thái sau thời gian im ắng. Đây là lần hiếm hoi "ngọc nữ" có những chia sẻ liên quan đến đời sống tình cảm riêng tư trên trang cá nhân, cô cho biết: "Trời ơi con bé còn nhỏ, bé còn bơ vơ một mình nên đừng ghép hai người bạn của em với em nữa nà. Bé cảm ơn, hỏi nhẹ một câu nữa hôm nay bé có như viên kẹo đáng yêu không".

Không chính thức nói ra nhưng phần nào Lan Ngọc đã công khai tình trạng yêu đương của mình là độc thân. Trong đó, hai người bạn mà cô nói tới ở đây chắc chắn là Chi Dân và S.T Sơn Thạch. Nữ diễn viên và hai nam ca sĩ này là bộ ba chơi khá thân với nhau và cũng hay xuất hiện cùng nhau, chính vì thế mà Lan Ngọc suốt ngày hết được fan "đẩy thuyền" với Chi Dân rồi lại đến Sơn Thạch. Nhưng cuối cùng họ vẫn chỉ là những người bạn, thân thiết nhưng đều không phải người yêu