Rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc chia tay Chi Dân sau 2 năm hẹn hò

08:47, Thứ ba 05/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Lời đồn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đường ai nấy đi đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã chia tay 1 năm khiến dân tình không khỏi xôn xao. Nguyên nhân bởi gần 1 năm trở lại đây, cả hai không có bất cứ dấu hiệu tương tác nào, hay rò rỉ bằng chứng hẹn hò. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chưa được xác thực mà chỉ là đồn đoán.

Trước đó, 2 ngôi sao chưa bao giờ xác nhận chuyện hẹn hò dù lộ nhiều "hint" khó chối. Tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò nổ ra vào giữa năm 2018 khi loạt ảnh cả hai cùng nhau đi ăn uống, xem phim bị lộ. Không những thế, cặp sao còn bị soi việc diện đồ đôi, check-in cùng địa điểm, hẹn hò đêm khuya...,

chi-dan-ninh-duong-lan-ngoc-01

Có lần "ngọc nữ" lên sóng truyền hình lỡ miệng công khai tình cảm với "tình tin đồn". Dù vậy, vào ngày 18/11, fan hâm mộ bất ngờ khi Chi Dân xuất hiện trong một show hẹn hò thực tế và khẳng định đang "độc thân vui tính", sẵn sàng để tìm hiểu một người.

Và mới đây nữa, sau lời xác nhận độc thân của "tình tin đồn", Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã có động thái sau thời gian im ắng. Đây là lần hiếm hoi "ngọc nữ" có những chia sẻ liên quan đến đời sống tình cảm riêng tư trên trang cá nhân, cô cho biết: "Trời ơi con bé còn nhỏ, bé còn bơ vơ một mình nên đừng ghép hai người bạn của em với em nữa nà. Bé cảm ơn, hỏi nhẹ một câu nữa hôm nay bé có như viên kẹo đáng yêu không".

Không chính thức nói ra nhưng phần nào Lan Ngọc đã công khai tình trạng yêu đương của mình là độc thân. Trong đó, hai người bạn mà cô nói tới ở đây chắc chắn là Chi Dân và S.T Sơn Thạch. Nữ diễn viên và hai nam ca sĩ này là bộ ba chơi khá thân với nhau và cũng hay xuất hiện cùng nhau, chính vì thế mà Lan Ngọc suốt ngày hết được fan "đẩy thuyền" với Chi Dân rồi lại đến Sơn Thạch. Nhưng cuối cùng họ vẫn chỉ là những người bạn, thân thiết nhưng đều không phải người yêu

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh