Duy Mạnh tiếp tục có động thái 'cà khịa' ồn ào khóc lóc của Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip đậm mùi "cà khịa" của Duy Mạnh đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Vừa qua, Trấn Thành là cái tên gây tranh cãi trên mạng xã hội khi có hành động khóc lóc ngay trong họp báo của Đàm Vĩnh Hưng và than thở về "hào quang rực rỡ". 

Mới đây, Duy Mạnh đã đăng tải một đoạn clip cover lại một ca khúc quen thuộc. Đáng nói, trong đoạn clip, nam ca sĩ đã có phát ngôn đậm chất "cà khịa": "Quý vị có biết là Duy Mạnh phải nếm bao nhiêu cân ** mới viết được bài phê không?". Bên cạnh đó, Duy Mạnh còn kèm theo biểu cảm vừa than khóc vừa pha chút hài hước, lại còn dùng tay lau nước mắt ngầm mô tả lại hành động của Trấn Thành. 

Empty
Empty

Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều người đã cảm thấy thích thú với màn "cà khịa" này của Duy Mạnh: "Rất kết phong cách của anh Mạnh", "Chú lại quậy nữa rồi", "Haha chú Mạnh khịa thì chỉ có full chí mạng", "Thích Duy Mạnh nhất".

Trước đó, Duy Mạnh cũng từng có bài đăng kể về những kỉ niệm thời đi hát nhưng lại ẩn ý thâm sâu về ồn ào của Trấn Thành

Mới đây, trên trang nhân của mình, Duy Mạnh đã đăng dòng trạng thái khá dài kể về kỉ niệm thời đi diễn. Anh cho biết, có những nghệ sĩ làm nghệ thuật nhưng không ai biết đến dù họ lao động nghiêm túc cả đời. 

duy-manh-lai-da-deu-tran-thanh-khi-phan-tich-3-kieu-kiem-tien-trong-showbiz-11-ngoisaovn-w800-h533

Nam ca nhạc sĩ kể: "Tớ cho rằng, trong các bộ môn nghệ thuật, giải trí (Showbiz) để kiếm tiền thì có 3 kiểu. Nôm na là như thế này.

Kiểu 1 (khổ nhất): Đó là không có tiếng và không có miếng. Tức là theo nghề rất lâu. Nhưng không ai biết đến, không kiếm đủ tiền. Nên phải đành bỏ nghề.

Kiểu 2 (cũng khổ): Đó là có tiếng mà không có miếng. Ví dụ có những môn nghệ thuật, phải bỏ rất nhiều công sức, mồ hôi, nước mắt… thậm chí được phong tặng danh hiệu NSƯT, NSND. Nhưng vì những môn nghệ thuật đó. Không mang tính giải trí cao và cũng có phần bị mai một theo thời gian. Nên họ không kiếm được đủ tiền để chi trả cho cuộc sống hàng ngày. Nên bắt buộc họ phải làm thêm công việc bên ngoài, kiếm thêm tiền để chi trả cho cuộc sống. Tớ lấy ví dụ như những nghệ sĩ biểu diễn xiếc như nhào lộn, đu dây... Họ phải tập luyện thường xuyên hàng ngày, đổ mồ hôi sôi nước mắt. Chỉ cần họ lơ là và không luyện tập thường xuyên. Là khi diễn rất dễ xảy ra tai nạn, thậm chí là nguy hiểm đến sức khoẻ và tính mạng. Mà lâu lâu mới có 1 show diễn. Nhưng họ đã trót đam mê nghệ thuật của riêng mình. Họ vẫn luôn cảm thấy vui và tự hào mỗi khi đứng trước khán giả.

Kiểu 3 (sướng nhất, hạnh phúc nhất): Đó là kiểu vừa có tiếng vừa có miếng. Đó chính là những nghệ sĩ trở thành 1 ngôi sao giải trí. Khi mà 1 người nghệ sĩ trở thành ngôi sao giải trí. Họ đã có được 2 thứ mà rất nhiều những nghệ sĩ khác mơ ước. Đó chính là "tình và tiền". "Tình" là tình cảm của khán giả dành cho mình. "Tiền" là do thành quả và sức lao động của mình kiếm được. Thậm chí kiếm được vượt quá sự mong đợi và ước mơ của chính mình. Bởi vậy một nghệ sĩ trở thành ngôi sao. Phải luôn cảm thấy tự hào, hạnh phúc và may mắn. Chứ chẳng có lý do gì để mà khóc lóc, kêu gào với khán giả là mình khổ lắm đâu. Tốt nhất bớt gào mồm ăn vạ đi các chú ạ!".

Theo:  xevathethao.vn copy link