Diễm Hương gửi lời ngọt ngào chúc mừng sinh nhật con trai vô tình để lộ chuyện đã ly hôn?

( PHUNUTODAY ) - Diễm Hương cho biết người mà cô mở lòng yêu thương buộc phải quý mến, trân trọng con trai cô.

Mới đây, Diễm Hương có bài đăng dài chúc mừng sinh nhật con trai. Tuy nhiên, Diễm Hương không dùng 1 từ nào để nói về Quang Huy - người chồng thứ 2 của cô, cũng là cha đẻ bé Noah.  Cô viết: "Một chặng đường khá dài mà mẹ đồng hành cùng con trai. Từ nay mẹ sẽ phải luôn cố kiềm lòng, mà thôi gọi con là 'cục thúi' nữa rồi, vì giờ con đã lớn thực sự. Con chẳng còn là một em bé mẹ có thể ẵm bồng ngày nào.

Giờ đây, chàng trai với mái tóc xoăn mẹ thích đã biết nghĩ nhiều hơn cho mẹ, biết hỏi han mẹ ăn cơm chưa, mẹ đi làm có mệt không... Và mẹ càng ngạc nhiên khi con đã nhiều lần nói thích trò chơi thử thách tại một chương trình gameshow vì để cứu mẹ... Mẹ đã không thực sự tin tưởng rằng con có thể hiểu hết luật trò chơi và hành động dứt khoát đến vậy. Mẹ đã sai, sai khi vẫn cứ nghĩ con còn là một em bé của mẹ, thích chạy nhảy và khó lắng nghe.

diem-huong 1

"Con trai đã dần đánh vần và đọc những con chữ, đếm số và thực hiện những phép tính đầu tiên trong đời mình. Mẹ mong rằng sau này con sẽ khôn ngoan hơn, khéo léo tính toán hơn, để cho cuộc đời con ít gập ghềnh hơn mẹ. Mẹ biết con sẽ buồn nhiều vì sự cứng rắn hơn của mẹ, con sẽ thấy không còn được mẹ ôm ấp, mà đẩy ra xa để con dần tự lập. Mẹ chuẩn bị cho tương lai của con, mà trên con đường đó, Noah của mẹ sẽ mạnh mẽ và bản lĩnh.

Nếu có gặp bất kể khó khăn gì, con sẽ dịu dàng và tử tế với những người con thương yêu, dù là trong hoàn cảnh khó chịu nào đi nữa. Cuối cùng Noah mà mẹ sinh ra sẽ là một người đàn ông giỏi giang và thành đạt, có được cuộc sống hạnh phúc", Diễm Hương mong mỏi.

Thậm chí, Diễm Hương lại có đoạn văn dài lấp lửng chuyện xây dựng mối quan hệ mới. Điều này tiếp tục củng cố nghi vấn ly hôn cha đẻ bé Noah của hoa hậu.

"Khi tham gia một chương trình, có một luận điểm thế này: 'Phụ nữ có nên sợ san sẻ quỹ thời gian của con mình với một người đàn ông khác khi mở lòng dám yêu thêm sau đỗ vỡ?'.

Mẹ đã trả lời thế này con trai à: 'Với tôi, Noah luôn là ưu tiên, bởi cả thế giới này có thể quay lưng, nhưng tôi vẫn có niềm tin lớn con trai là của mình, sẽ bên mình. Nhưng sẽ là cực đoan nếu cho rằng dám mở lòng cho một người khác sẽ mất đi quỹ thời gian dành cho con trai, bởi thực ra đó cũng là một mối quan hệ giữa mẹ và một người đàn ông nhỏ.

Nhưng tưởng tượng xem, tuyệt vời ra sao nếu người mẹ cẩn thận chọn lựa một người yêu thương mình và họ có thể cùng mẹ dành thời gian cho con. Niềm vui đó sẽ nhân lên hơn nữa'.

Con trai à, hãy tin một người mà mẹ có thể chọn làm bạn, đi ăn, đi chơi cùng thôi hay là cả làm hợp tác làm ăn, thì mẹ cũng cần đảm bảo họ thương quý con.

Vì lẽ đó, đối với một người mà mẹ có thể mở lòng để yêu thương, mẹ cần trước tiên, chắc chắn - rằng họ sẽ phải yêu mến con như con đáng được nhận lấy! Sẽ không một ai hay một điều gì làm mẹ lung lay về quan điểm này".