Noo Phước Thịnh "chiêu đãi" fan bằng màn vén quần để lộ quần trong mỏng manh

( PHUNUTODAY ) - Giọng ca 8X "chiêu đãi" người hâm mộ khoảnh khắc vén quần lên tận bẹn, để lộ boxer mỏng manh.

Mới đây, Noo Phước Thịnh chia sẻ hình ảnh trong phòng gym. Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý đó là thay vì khoe cơ bắp cuồn cuộn anh lại quyết định... vén quần giữa không gian vắng người. Nam ca sĩ đã chiêu đãi người hâm mộ khoảnh khắc vén quần lên tận bẹn, để lộ boxer mỏng manh.

noo-phuoc-thinh 1

Thời gian gần đây, nam thần liên tục có những hành động "lộ hàng" lộ liễu. Là nam ca sĩ sở hữu lượng fan bậc nhất showbiz, Noo Phước Thịnh hiện là cái tên được săn đón. Nhất cử nhất động của nam ca sĩ đều thu hút chú ý của fan hâm mộ, nhất là những lúc anh giao lưu hay đăng tải dòng trạng thái nào đó. Tuy nhiên anh lại thường xuyên vướng phải vô số những lần bị chê kém duyên, phản cảm, khoe thân quá đà.

Có lần, Noo Phước Thịnh đang livestream bỗng bị điện thoại phản chủ, vô tình tố phong cách ăn mặc thiếu chỉn chu. Đó là điện thoại bỗng dưng bị lật, làm lộ thời trang "trên một đằng, dưới một nẻo" và còn lộ nội y trông khá mất lịch sự. 

Còn một lần khác thì khiến fan "sốc" đó chính là khoảnh khắc phát ngôn "bậy bậy" của nam ca sĩ. Đó là khi đang thử hiệu ứng, Noo Phước Thịnh bất ngờ phát ra từ ngữ thô, chính anh cũng giật mình nhận ra điều này và vội lấy tay che miệng. 

noo-phuoc-thinh 2

Anh cũng là nam ca sĩ khá thẳng thắn khi không ngại quay clip chửi fan là "rác". Anh tỏ ra bức xúc nói: "Có mấy bạn lên cảm thấy rất bất mãn với việc mình đẹp hay sao ấy nên phải dìm cho bằng được. Tại sao phải làm như vậy? Nếu các bạn cảm thấy mình rảnh quá thì hãy đi làm việc gì có ích đi như nhặt rác ngoài sân vậy, như là đi chùi toilet chứ tại sao phải chui lên đây comment không hay như vậy làm gì?".

Nam ca sĩ còn khó chịu khi đọc được bình luận của antifan và nhanh chóng lên tiếng: "Các bạn cứ lên chửi tục làm gì? Không có ai quan tâm các bạn đâu, chỗ này để giao lưu chứ không phải ngồi đọc các comment nhảm nhí". Noo Phước Thịnh tỏ ra không phải dạng vừa đâu khi nhắn đến những người ác cảm với mình: ‘Rút kinh nghiệm đi, nha. Mất thời gian chứ không làm được gì!".