Như Quỳnh nghẹn ngào chia sẻ lại đoạn clip thuở sinh thời cùng em trai quá cố

12:34, Thứ hai 18/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh đó, khoảnh khắc cả 2 trò chuyện rôm rả giờ đây cũng chỉ còn là những kỉ niệm đáng nhớ khiến ai nấy đều xót xa và đau lòng.

Mới đây, giữa lúc còn đang tất bật lo tang lễ chu toàn cho người em trai quá cố, Như Quỳnh đã chia sẻ lại đoạn clip nắm tay em trai vô cùng vui vẻ lúc 2 chị em cùng nhau ra sân bay. BGgiờ đây cũng chỉ còn là những kỉ niệm đáng nhớ khiến ai nấy đều xót xa và đau lòng. Không chỉ vậy, Như Quỳnh cũng đính kèm dòng trạng thái: "Chị vừa tìm được 1 video thật dễ thương của 2 chị em mình nè Khuê".

53ee2b99ef11214f7800-ngoisaovn-w1126-h1636
a223a40b6083aeddf792-ngoisaovn-w1126-h1632

Đoạn clip ngay sau được Như Quỳnh đăng tải cũng đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã bày tỏ sự lo lắng cho hoàn cảnh xót xa của Như Quỳnh khi liên tục hứng chịu 3 cái tang liền chỉ trong thời gian ngắn.

vo-cu-bang-kieu-tiet-lo-hoan-canh-xot-xa-cua-nhu-quynh-gia-dinh-4-nguoi-nay-con-moi-co-phai-dung-thuoc-vi-mat-ngu-lien-mien-2-ngoisaovn-w580-h773

Cô viết: "Nghĩ đến Như Quỳnh mà tội cho em ấy quá. Mới vừa gặp Như cách đây vài ngày, thấy thần thái của Như tươi tắn mình mừng lắm, vì Như hay bị mất ngủ nên sức khỏe không được tốt cho lắm.

Gia đình Như có bố mẹ và 2 chị em. Mẹ Như thì mất vài năm trước, lúc đó đám tang chỉ làm trong gia đình nên bạn bè không có cơ hội để tiễn đưa cô. Ba Như thì mất đầu năm 2021 trong mùa Covid. Mình và một số ít anh chị em nghệ sĩ đã đến để thắp hương cho chú. Đám tang không đông lắm vì nhiều người còn ngại Covid không dám tới, và ngày hôm đó thấy 2 chị em Như, Khuê bơ vơ thật tội nghiệp.

Giờ người em thương yêu của Như cũng bỏ Như ra đi, không biết trong những ngày tháng tới Như sẽ như thế nào, có đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi mất mát quá lớn này không?

Mình thật sự không biết nói gì để an ủi Như trong lúc này, vì có bao nhiêu lời an ủi cũng không thể làm vơi đi được nỗi đau buồn mà Như đang gánh chịu. Chỉ mong Như thật mạnh mẽ và nếu có cần bất cứ điều gì thì hãy nhớ rằng mọi người luôn ở bên Như. Xin thành thật chia buồn cùng Như Quỳnh và gia đình.

Tường Khuê đã được đoàn tụ với ba mẹ nên em hãy yên tâm nhé. Cầu xin cho Tường Khuê được an nghỉ nơi cõi Phật".

tk0-ngoisaovn-w700-h797-ngoisaovn-w580-h660-ngoisaovn-w580-h660

Đọc những chia sẻ của Trizzie Phương Trinh mà ai cũng xót xa và lo lắng cho sức khỏe lẫn tâm lí hiện tại của Như Quỳnh. Vì cô mất ngủ thường xuyên nên phải dùng thuốc ngủ để có được giấc ngủ ngon, nay cú sốc tâm lí này hẳn sẽ tác động không nhỏ đến nữ ca sĩ.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh