Thúy Diễm lên tiếng khi Lương Thế Thành bị chỉ trích vô tâm để vợ một mình chống nạng dự sự kiện

14:00, Thứ bảy 02/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, động thái này của Thúy Diễm cũng cho thấy mối quan hệ của cô và chồng vẫn tốt sau loạt ồn ào vừa qua.

Cách đây vài hôm, Thuý Diễm gây chú ý khi phải chống nạng và được các đồng nghiệp hỗ trợ vì gặp sự cố chấn thương ở chân. Cũng vì lý do này mà Lương Thế Thành đã liên tục bị cộng đồng mạng chỉ trích vì vô tâm. Mới đây, Thúy Diễm đã đăng tải hình ảnh đầy tình tứ bên chồng và cho biết: "Tội nghiệp ông chồng, đang yên đang lành, con nhỏ vợ hậu đậu bị thương cái ổng bị kêu réo tên suốt, rồi đồn thổi lung tung nói này nói kia nữa. Thôi ráng đi, ai biểu mê vợ đẹp, vợ làm nghệ sĩ chi cho hay bị soi. Í gan ghê haha". Chia sẻ này của Thúy Diễm đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. 

thuy-diem

Cặp đôi có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Dù bận rộn công việc nghệ thuật nhưng Thúy Diễm - Lương Thế Thành luôn sắp xếp thời gian bên con, và khoảng trời riêng để hâm nóng tình yêu.

Tuy nhiên cũng có thời gian Lương Thế Thành vướng vào tin đồn ngoại tình, cặp kè bạn diễn. Lúc này Thúy Diễm đã lên tiếng bênh vực chồng: "Chào mọi người. Hôm nay khi xuất hiện những tin đồn không hay về gia đình, quả thật Diễm rất bất ngờ. Đáng lý khi có những tin đồn không đúng sự thật, Diễm định không lên tiếng, nhưng nghĩ lại để tránh sự việc đi quá xa nên Diễm muốn nói một lần duy nhất, cũng là cuối cùng cho việc này! 

Trước hết, Diễm xin cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin một lần được nói rõ: Là một người vợ, một người mẹ, Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường, không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào.

Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin tồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con.

saostar-zpbierdnccckto1p

Là một người phụ nữ, Diễm đã tìm hiểu và khẳng định mình đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Mong câu chuyện này khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng.

Diễm xin chân thành cảm ơn những lời hỏi han và quan tâm của mọi người rất nhiều. Xin cảm ơn tất cả đã chia sẻ cùng Diễm và gia đình", Thúy Diễm lên tiếng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh