Nửa cuối năm 2020, tuổi Tý, Mão, Thìn phải cận thận trong tháng vận hạn này

( PHUNUTODAY ) - Bước vào nửa cuối năm Kỷ Hợi năm 2020, tuổi Tý, Mão, Thìn nên cẩn thận, chú ý đến các tháng này để tránh xui rủi gặp phải.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp  cho biết, tháng 9 và tháng 10 âm lịch là lúc tuổi Tý cần chú ý theo dõi chi tiêu của mình nhiều hơn, nếu như không muốn rơi vào cảnh tiền bạc "không cánh mà bay". nếu muốn đầu tư, hãy cẩn trọng, dùng cái đầu lạnh để phán quyết chớ nên để lời ngon ngọt của kẻ khác dụ dỗ, mắc bẫy.

tuoi_ty

Vận trình công việc của tuổi Tý trong khoảng thời gian tháng 9, 10 âm lịch gặp không ít khó khăn. Bạn đang chật vật để khẳng định năng lực của mình trong công ty, nhiều áp lực và sự cạnh tranh đang "tấn công" bạn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nản lòng, hãy tự tin và kiên định với con đường mình đang đi. Bằng sự thông minh, nhanh nhẹn vốn có, con giáp này nhất định sẽ sớm vượt qua.

Trong tình cảm, vào tháng 10 âm lịch, bạn và đối phương cần có thời gian để chia sẻ nhiều hơn, Phải chăng là đã quá quen thuộc, nên giữa hai bạn mất dần sự tương tác, dễ vô tâm với nhau. Chú ý hâm nóng tình yêu của mình để có cái kết viên mãn, Chuột nhé!

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết, nửa cuối năm 2020, người tuổi Mão nên chú ý vào tháng 8. 9 âm lịch. Đây là khoảng thời gian bạn cần theo dõi sát sao các chi tiêu của mình, không nên liều lĩnh đầu tư. Hai tháng này không phải là thời điểm vượng lộc với con giáp này. Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, doanh nghiệp, công ty bạn đang làm cũng gặp phải không ít khó khăn, kéo theo tình hình tài chính sụt giảm. Việc gì chưa cần thiết nên cân nhắc để hạn chế lãng phí.

mao

Bên cạnh đó, trong công việc, tuổi Mão cũng có thể gặp không ít thị phi, bị kẻ tiều nhân hãm hại. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên chú ý cư xử khéo léo hơn trong môi trường công sở. Vận tình tình cảm của tuổi Mão, tháng 7 và tháng 10 âm lịch là lúc bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, cho gia đình của mình. Vẫn nên hạn chế bớt cái tôi, lắng nghe đối phương và thấu hiểu nhiều hơn.

Tuổi Thìn

Đối với người tuổi Thìn, nửa cuối năm 2020 vào các tháng 9, 11 và 12 âm lịch là khoảng thời gian bạn càn chú ý. Đây là thời điểm mà vận trình tài chính của bạn nhiều biến động, bản mệnh có thể mát một khoản tiền kha khá, việc đầu tư, gia tăng thu nhập cũng trở nên khó khăn.

tuoi_thin

Vận trình công việc của tuổi Thìn vào tháng 7, 9, 11 âm lịch các bạn tuổi Thìn nên cẩn thận, tránh những xung đột, kiện tụng. Muốn có được thành công, Thìn nên học cách kiểm soát cảm xúc, hành động theo bản năng. Với đồng nghiệp, cấp trên, con giáp này cần hành xử một cách khéo léo, khôn ngoan hơn.

Trong tháng 7, 9 và 12 âm lịch, vận trình tình cảm của tuổi Thìn có nhiểu bất ổn. Mọi thứ bắt nguồn từ mối ràng buộc giữa công việc và gia đình. Bạn không nên quá bận tâm vào cong việc mà bỏ quên đi những người thân.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn