Ốc Thanh Vân xót xa chia sẻ hình ảnh Mai Phương đưa con gái đến trường, khoảnh khắc sẽ mãi không còn nữa

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của Ốc Thanh Vân về cố nghệ sĩ Mai Phương đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ vì quá xúc động.

Là một người chị thân thiết, cận kề bên Mai Phương trong suốt hành trình chữa bệnh cho đến lúc cố nghệ sĩ vĩnh biệt cõi đời, những chia sẻ của Ốc Thanh Vân khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Trong suốt những ngày diễn ra tang lễ, Ốc Thanh Vân không nén được cảm xúc đau buồn và thương tiếc trước sự ra đi của người em.

Đáng chú ý, sau hơn 2 ngày diễn viên Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân lại khiến nhiều người không khỏi đau lòng khi chia sẻ lại hình ảnh cố nghệ sĩ đưa con gái đi học cách đây không lâu. “22.11.2019, sau đợt trở nặng hồi tháng 9 năm ngoái, em hồi phục và tự lái xe đưa đón Lavie đi học nè. Hai chị em hay hẹn gặp nhau bên trường. Hôm ấy là có cô giáo của Cola gửi quà cho Lavie, nhờ mẹ Ốc đưa cho con“, Ốc Thanh Vân bày tỏ trước khoảnh khắc Mai Phương cười hạnh phúc ôm con gái vào lòng.

Chắc hẳn ai cũng cảm động trước khoảnh khắc cố nghệ sĩ Mai Phương đưa con gái đi học.

Chắc hẳn ai cũng cảm động trước khoảnh khắc cố nghệ sĩ Mai Phương đưa con gái đi học.

Không chỉ thế, Ốc Thanh Vân còn vô cùng thương xót khi nhìn 2 vòng hoa từ trường của Lavie gửi đến: “Em chỉ mới là phụ huynh một học sinh lớp 1 thôi!”. Theo như chia sẻ của Ốc Thanh Vân, một ngôi trường quốc tế sẽ tài trợ học phí 100% cho con gái cố nghệ sĩ Mai Phương từ mẫu giáo cho đến khi bé vào đại học. “Đoạn đường phía trước còn dài quá, không có sự hỗ trợ, đồng hành thật sự không biết sẽ ra sao. Con gái của mẹ Phương cần được lớn lên bằng sự giáo dục và tình yêu thương”, Ốc Thanh Vân thay mặt cố nghệ sĩ Mai Phương gửi lời cảm ơn.

oc-thanh-van-xot-xa-chia-se-hinh-anh-nghe-si-mai-phuong-dua-con-gai-di-hoc-em-chi-moi-la-phu-huynh-hoc-sinh-lop-1-thoi-ma-d1f-4803234
oc-thanh-van-xot-xa-chia-se-hinh-anh-nghe-si-mai-phuong-dua-con-gai-di-hoc-em-chi-moi-la-phu-huynh-hoc-sinh-lop-1-thoi-ma-3be-4803234

Trước đó, được hỏi về việc chăm sóc Lavie sau khi Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân cho biết: “Chuyện này không đơn giản như mang về một món đồ, một con búp bê mà là một con người. Trước đó, cũng nhiều người ngỏ ý với Phương chuyện nhận nuôi Lavie nhưng Phương không muốn. Mình nghĩ Phương sợ, ví dụ vào nhà mình, tuy có điều kiện nhưng mình vẫn còn vài đứa con nhỏ, con Phương có thể không được lo như con mình. Trên hết, mình tôn trọng quyết định của Phương. Hiện tại, gia đình vẫn chăm lo cho bé rất tốt.

Mình thương, mình giúp chứ mình không thể can thiệp vào những cái việc gia đình được. Nếu như có cần gì mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ, bởi đây là việc của mình từ lâu rồi, tuy nhiên nó cũng sẽ ở một mức nào đó thôi. Chứ nếu ở được với gia đình, ông bà thì tốt hơn rồi còn nếu không thì phải có cách sao cho hợp lý”.

10-1585404675-5469-1585404877