"Ông bố quốc dân" Cường Đô la khoe khéo khoảnh khắc anh em Subeo - Suchin tình cảm bên nhau

( PHUNUTODAY ) - Mỗi dịp cuối tuần thì những bức ảnh 2 anh em quây quần chơi cùng nhau càng được cộng đồng mạng quan tâm.

Thời gian gần đây, ông bố Cường Đô la thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp mái ấm nhỏ xinh. Cuối tuần này Cường Đô la tiếp tục đăng tải ảnh các con ở bên nhau vừa thân mật vừa đáng yêu. Trong ảnh Suchin bò tới giục anh Subeo dậy, Cường Đô La ghi dòng trạng thái: "A2 ơi dậy dẫn Chin đi chơi đi". Cùng với đó là những hành động, cử chỉ thể hiện sự ra dáng anh hai của bé Subeo. Nhìn biểu cảm của anh hai này cũng đủ hiểu sự chiều chuộng và quý mến em lớn thế nào rồi.

Empty
Empty
Empty

Sau khi được Cường Đô la đăng tải không lâu, những bức ảnh về ái nữ và công tử nhà doanh nhân nhận cực nhiều sự chú ý từ công chúng: "Chin và Beo dễ thương quá nè", "Cuối tuần lấy siêu xe đưa 2 ae đi dạo nào bố Cường ơi", "Nhìn 2 anh em thấy cưng quá, rất giống ba cường luôn".

Mới đây, Đàm Thu Trang tiết lộ tên thân mật của con gái ở nhà cũng được đặt liên quan đến ông xã. Cụ thể có người nói cô “đẻ thuê”, người đẹp mau chóng tiết lộ: “Em thấy biệt danh chị đặt là Chin Nhõi là em hiểu bả có nhắng như ba không rồi đó”. Bà xã Cường Đô La còn dí dỏm đùa vui: “Có lạc đi đâu tự đưa về đúng số nhà đúng không”.

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái lên đồ đi du Xuân: "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. Có lúc, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”. Có về phía ông xã, thời gian qua, lướt Facebook Cường Đô La tưởng lạc vào thế giới bỉm sữa vì toàn ảnh chăm Suchin.