Bố mẹ Hồ Văn Cường lần đầu đi xem liveshow của con, từ chối phát biểu vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi có bố mẹ đến xem và ủng hộ phần trình diễn của anh trên sân khấu.

Mới đây, Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn đã có buổi biểu diễn âm nhạc tại Đà Lạt. Sau tiết mục biểu diễn, MC bất ngờ mời bố mẹ của anh chàng bước lên sân khấu cùng con trai để phát biểu cảm xúc nhưng cả haiiđã từ chối. Hồ Văn Cường giải thích rằng, mình đã có "giao kèo" từ trước là bố mẹ chỉ lên sân khấu chứ không phát biểu.

bo-me-ho-van-cuong-lan-dau-di-coi-liveshow-cua-con-trai-an-dien-cuc-gian-di-nhung-tu-choi-phat-bieu-ve-quy-tu-1-ngoisaovn-w1000-h1394

Con trai nuôi của Phi Nhung cho biết đây là lần đầu tiên bố mẹ đến tham dự liveshow của mình. Bố mẹ đứng cạnh để ủng hộ tinh thần cho con trai. Nam ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi có bố mẹ đến xem và ủng hộ phần trình diễn của anh trên sân khấu.

Sau khi kết thúc ồn ào với công ty cũ, Hồ Văn Cường đã bắt đầu hành trình mới. Anh còn được danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ hết lòng trong suốt thời gian qua.

Từ khi xác nhận đỡ đầu Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn liên tục khiến khán giả bất ngờ khi tổ chức các sự kiện đưa nam ca sĩ trẻ trở lại với con đường nghệ thuật. Ngọc Sơn không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về cát-xê giọng ca 18 tuổi nhận được trong sự kiện đó.

Ngọc Sơn chia sẻ: "Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát, không phải cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn. Show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay. Nói với fan của Cường là yên tâm. Vừa rồi đi hát ở bên kia đó, show của Bầu Thụy, nói thẳng luôn cho mọi người yên tâm.

ngoc-son-chia-se-catxe-khung-cua-ho-van-cuong-tao-liveshow-rieng-bb1f2c88

Thay vì tặng Cường xây nhà, xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm, chúng tôi tạo điều kiện vừa hát hay mà Cường đứng trên bằng đôi bàn chân của mình thì cũng chừng 200 triệu đồng, ký đàng hoàng. Nghĩa là một show cho Cường và tiếp tục làm những show tiếp cho Cường".

Tại đây, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ thêm tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường rất ổn định. "Mọi thứ hỗ trợ cho Cường đều nằm trong một sự tế nhị, hai anh em hết mình giúp cho Cường đứng trên đôi chân của mình. Show của Cường là show của Hồ Văn Cường chứ không phải Ngọc Sơn đem theo, không phải show Ngọc Sơn kèm theo Cường rồi muốn trả Cường nhiêu thì trả. Mỗi cuộc sống nó có cái khác nhau".

Trước đó, Ngọc Sơn tâm sự: "Nhìn hoàn cảnh của Cường, Ngọc Sơn và Bầu Thụy thương lắm. Khán giả hãy xem Cường như con em trong nhà. Ai cũng có sai sót, bản thân Ngọc Sơn cũng vậy. Chuyện đã qua hãy bỏ qua để nâng đỡ nhau tốt hơn. Ngọc Sơn và Bầu Thụy lúc nào cũng sát cánh, hỗ trợ, tạo điều kiện, dạy dỗ, hướng dẫn cháu Cường hát hay hơn".

Những chia sẻ của danh ca Ngọc Sơn rất thẳng thắn, chân thật. Anh đã cho khán giả nhìn thấy rõ sự tâm huyết, hết mình đến Hồ Văn Cường sau những biến cố mà nam ca sĩ gốc Tiền Giang đã trải qua.