Khánh Vân gây hoang mang vì chiều cao khác nhau khi tham gia 3 cuộc thi Hoa hậu

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Khánh Vân bị soi tham gia 3 cuộc thi Hoa hậu ở 3 năm 2014, 2015 và 2019 với 3 chiều cao khác nhau.

Mới đây, một diễn đàn sắc đẹp lại tiếp tục có bài soi chiều cao của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân. Cô bị cho là khác nhau rõ rệt ở 3 cuộc thi hoa hậu mà cô tham gia.

Cụ thể, ở Hoa hậu Việt Nam 2014, chiều cao của Khánh Vân là 1m73. Năm 2015, Khánh Vân tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chỉ sau 1 năm, chiều cao của người đẹp lên 1m74 và cô nàng lọt top 10 chung cuộc. Năm 2019, Khánh Vân trở lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành được vương miện danh giá. Chiều cao được công bố của cô thời điểm này là 1m75.

Empty
Empty
Empty

Cư dân mạng xôn xao bàn tán về chỉ số chiều cao của mỹ nhân 9X. Tuy nhiên, điều này có thể giải thích bằng việc cô nàng tăng chiều cao do luyện tập thể thao hoặc bị ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác. 

Thời gian vừa qua, Khánh Vân liên tục vướng vào ồn ào như bị đồn từng bạo lực học đường, trưởng FC nói xấu đồng nghiệp của cô. Khi xảy ra sự việc liên quan đến FC của mình, Khánh Vân cho biết hành động của fan hâm mộ đi ngược với những gì mà cô chia sẻ. Người đẹp hy vọng sẽ không còn những chuyện tương tự xảy ra và cũng nhắc đến những tin đồn không hay lan truyền trên MXH thời gian gần đây. Cô mong muốn fan thay vì gây chiến hãy động viên, cổ vũ tinh thần cho nhau.

hoa-hau-khanh-van-len-tieng-ve-tin-cach-mat-nha-miss-universe-vietnam-b0f64fcd

Cách đây không lâu, Khánh Vân cũng vướng vào nghi vấn không ủng hộ, cổ vũ cho đàn em Kim Duyên. Tuy nhiên dân mạng phát hiện cô từng chia sẻ dòng trạng thái gửi lời nhắn nhủ đến các em. Cụ thể, người đẹp 9X cho biết : "Những ngày qua, Vân cũng như cả nhà đều theo dõi và ủng hộ đại diện Việt Nam đag chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp Quốc tế. Đã từng là đại diện Việt Nam nên Vân hiểu được những áp lực, nhưng cũng rất tự hào khi mang trên mình hai tiếng Việt Nam. Sắp tới đây là những dấu mốc quan trọng của các em, Vân cũng xin gửi lời chúc các em luôn luôn bình tĩnh, tự tin, hãy là chính mình và toả sáng, lan toả vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè Thế giới". 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link