Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến dân tình phát sốt với màn ôm hôn cực tình giữa chốn đông người

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi vẫn nhún nhảy đầy hạnh phúc, còn Ông Cao Thắng vẫn giữ nguyên đôi bàn tay trên eo thon của vợ.

Mới đây, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội TikTok lại khiến dân tình phát choáng vì sự ngọt ngào của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trong clip, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bước ra từ một trung tâm tổ chức sự kiện khác, cả hai trao nhau ánh mắt nồng nàn. Ông Cao Thắng ôm eo bà xã, còn Đông Nhi sau khi nở nụ cười rạng rỡ lại hôn lên má của chồng bất chấp mọi ánh nhìn xung quanh. Sau đó, cả hai dìu nhau lên xe về nhà. Đông Nhi vẫn nhún nhảy đầy hạnh phúc, còn Ông Cao Thắng vẫn giữ nguyên tay trên eo vợ.

da-la-bo-me-bim-ong-cao-thang-va-dong-nhi-van-lam-dan-tinh-phat-hon-voi-khoanh-khac-om-chat-hon-ma-giua-chon-dong-nguoi-2-ngoisaovn-w638-h1074
da-la-bo-me-bim-ong-cao-thang-va-dong-nhi-van-lam-dan-tinh-phat-hon-voi-khoanh-khac-om-chat-hon-ma-giua-chon-dong-nguoi-9-ngoisaovn-w643-h1106

Chỉ một buổi xả vai bố mẹ bỉm mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm fan lẫn cư dân mạng phát hờn vì mình biết là bao. Họ vẫn như đôi tình nhân yêu nhau thắm thiết năm nào mà công chúng vẫn thấy. Chứng tỏ cả hai cực kì biết hâm nóng tình yêu dành cho đối phương.

Từ ngày đón con gái đầu lòng đến giờ, lâu lâu cặp vợ chồng quyền lực lại thả thính bằng những hình ảnh ngọt lịm sau thời gian dài con gái chiếm sóng. Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link