Ông xã của Hòa Minzy bị nhiễm Covid-19

08:27, Thứ tư 19/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Qua dòng trạng thái được ba bé Bo chia sẻ, có thể thấy tình hình sức khoẻ của anh đã và đang hồi phục sau khi nhiễm bệnh.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên chồng của Hoà Minzy chưa thể về nước. Mới đây, Minh Hải gây bất ngờ khi chia sẻ việc bản thân đã nhiễm Covid-19: "Hiện tại tình hình lây nhiễm virus khá nhiều, mình cũng đã nhiễm và đã khoẻ hơn rất nhiều". Qua dòng trạng thái được ba bé Bo chia sẻ, có thể thấy tình hình sức khoẻ của anh đã và đang hồi phục sau khi nhiễm bệnh.

hoaminzy

Trước đó, Hoà Minzy cũng trở thành F1 khi siêu mẫu Minh Tú xác nhận dương tính với Covid-19. Cụ thể hôm 7/1, Minh Tú có xuất hiện tại sự kiện thời trang cùng dàn sao. Sau đó, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã có tâm thư nói rõ tình hình hiện tại. 

hoaminzy3

Sau khi tiếp xúc với đàn chị, Hoà Minzy cho biết cô đã test nhanh và nhận kết quả âm tính.Về bé Bo, nữ ca sĩ nhanh chóng trấn an: "Về Bo thì mọi người yên tâm là Bo không ở cạnh Hoà ạ, Bo đang Bắc Ninh với bà ngoại. Với bất cứ 1 lần đi diễn hay đi công việc là Hoà sẽ không bao giờ gặp con ngay mà phải cách ly 2-3 hôm để xem show diễn mình đã tham gia có vấn đề gì không, chuyến bay có ổn không, có F0 không".

hoaminzy

Cô nàng hiện được nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm đầy hạnh phúc bên thiếu giá Minh Hải và con trai. Từ khi công khai con trai đầu lòng, Hoà Minzy thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường của con trên mạng xã hội. Trước đó, Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ về việc dù con còn bé, song gia đình đã có định hướng trước về nghề nghiệp cho Bo: "Fanpage, trang riêng của Bo lập ra là để mang tới năng lượng tích cực cho mọi người chứ không phải là để nổi tiếng, vì định hướng của gia đình không phải cho con làm nghệ thuật! Còn việc được cô chú yêu quý nhiều như vậy thì thực sự đó là phúc đức của con ạ! Tuy nhiên mai sau mà Bo thực sự đam mê và mẹ thấy em có năng khiếu trời phú, thì sẽ tôn trọng quyết định của em thôi! Cho nên cô chú xem Bo hãy luôn thoải mái và vui vẻ nha.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh