Ông xã Đặng Thu Thảo bất ngờ nói lời xin lỗi vợ vào đúng ngày sinh nhật của cô

12:00, Thứ sáu 19/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Đính kèm dòng trạng thái, Tín Nguyễn còn đăng ảnh mới cùng Đặng Thu Thảo.

Mới đây, doanh nhân Tín Nguyễn đã đăng tải dòng trạng thái mừng sinh nhật bà xã Đặng Thu Thảo. Nam doanh nhân viết: "Với con đường còn dài trước mắt. Chỉ mong được tiếp tục vượt trở ngại cùng em. Chúc mừng sinh nhật honey Đặng Thu Thảo. Xin lỗi em vì con đường này ngoằn nghèo và nhiều ổ gà quá". Đính kèm dòng trạng thái, Tín Nguyễn còn đăng ảnh mới cùng Đặng Thu Thảo.

dang_thu_thao1

Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào năm 2017, đám cưới hoành tráng khi ấy thu hút rất nhiều sự chú ý. Cả hai có được 2 trái ngọt là Sophie và Liam.

Cô và ông xã cho đến nay vẫn giữ lửa hôn nhân, không có bất kì ồn ào truyền thông nào. Đặng Thu Thảo cho biết, ông xã rất quan tâm gia đình và yêu thương các con. Người đẹp yên tâm chăm sóc sức khỏe và nhanh lấy lại vóc dáng mình hơn.

Không lợi dụng scandal để đánh bóng bản thân để kiếm tiền, Đặng Thu Thảo luôn xuất hiện với hình ảnh kín đáo, thanh lịch, nhẹ nhàng, ngày cành xinh đẹp và chăm chỉ làm từ thiện… “Chặng đường” đi lên bằng sự cố gắng và nỗ lực của chính bản thân mình, có lẽ vì thế mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo rất được lòng gia đình nhà chồng.

Hoa-Hau-Dang-Thu-Tha-02

Nói về tài sản của nhà chồng Thu Thảo thì rất nhiều người ví cô là "chuột sa vào chĩnh gạo". Được biết, tập đoàn của gia đình chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiện sở hữu nhiều tòa nhà, trung tâm spa và khách sạn trên cả nước.

Lấy chồng giàu sang, điển trai và gia thế hoành tráng nhưng Đặng Thu Thảo lại thể hiện sự khiêm tốn. Vì vậy, giành vương miện đã 10 năm nhưng nhờ sự chỉn chu giữ gìn hình ảnh nên tên tuổi của Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn đẹp trong mắt công chúng. Chính vì vậy, thay vì ở nhà chăm chồng chăm con làm bà nội trợ thì ngay sau khi sinh người đẹp đã quay trở lại với công việc. Dù thỉnh thoảng mới xuất hiện trên báo chí nhưng Hoa hậu Thu Thảo vẫn giữ được sức nóng và cô vẫn kiếm tiền bằng việc làm đại diện cho nhiều sản phẩm. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh