Ông xã Đỗ Mỹ Linh có động thái liên quan đến vợ sau khi nàng Hậu sinh con đầu lòng

13:43, Thứ bảy 26/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Đỗ Mỹ Linh cùng chồng trốn con đi hâm nóng tình cảm nhưng nàng hậu vẫn chưa chính thức lộ diện.

Mới đây, thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã chia sẻ khoảnh khắc đi ăn sáng. Anh đăng ảnh hai bát phở và xuất hiện bàn tay của một người con gái ngồi cạnh. Và không cần phải nhắc tên thì ai cũng ngầm hiểu đó chính là bà xã Đỗ Mỹ Linh. Có thể sau thời gian ở cữ, Đỗ Mỹ Linh cùng chồng trốn con đi hâm nóng tình cảm.

domylin

Vừa qua, dân tình xôn xao thông tin HH Đỗ Mỹ Linh đã sinh con gái đầu lòng. Trong buổi livestream cùng người hâm mộ, Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi - bạn thân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết hiện tại chưa thể gặp gỡ, thăm hỏi Đỗ Mỹ Linh vì nàng hậu đang trong giai đoạn ở cữ. Ngoài ra Thúy Vi cũng cho biết em bé nhà Đỗ Mỹ Linh rất đáng yêu. 

Ngày 23/10/22, Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội. Được biết chồng cô Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội. Cậu út nhà bầu Hiển và Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh - có mối tình 2 năm kín tiếng. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang ăn hỏi tại nhà riêng. Ngày 23/10/2022, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội.

saostar-xcbae6qqa7jcilwz

Đỗ Vinh Quang cho biết thời điểm đầu tìm hiểu Đỗ Mỹ Linh, anh không có gì ngoài sự chân thành, hay theo cách nói của Hoa hậu Việt Nam 2016 là có chút ngây ngô. "Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình đẩy thuyền của những người thân", thiếu gia trẻ tuổi vui vẻ nói. 

Thiếu gia nhà bầu Hiển khẳng định khó để so sánh điều kiện của cả hai. Với Đỗ Vinh Quang, giá trị về tinh thần cao hơn vật chất và đám cưới hai vợ chồng đã đạt được điều đó. Sau hôn lễ, Đỗ Mỹ Linh dần rút lui khỏi showbiz để chăm lo đời sống gia đình và công việc biên tập viên của mình. Hiện tại, cô nàng đang dính nghi vấn bầu bí con đầu lòng vì nhiều lần để lộ vòng hai lùm lùm.

"Vợ tôi là một cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, cô ấy đóng góp và được ghi nhận ở không ít cuộc thi có tính nhân văn. Các giải thưởng mà Linh đạt được đã minh chứng cho tầm hồn, tính cách và lối sống.

Hiện nay, Linh là biên tập viên tại Ban Thể thao, Đài truyền hình Việt Nam. Đây là công việc mà tôi cảm thấy rất trân trọng và phù hợp với tính cách của cô ấy.

Nói ngắn gọn, chúng tôi có sự tương đồng trong học vấn, lối sống. Đặc biệt, vợ tôi cũng làm việc về thể thao, hiểu được công việc của chồng nên tôi thấy mọi sự trọn vẹn, viên mãn", chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên tờ Dân Việt.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh