Hà Hồ có màn đáp trả cao cơ khi hai con bị chê "mặt kỳ kỳ"

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, nữ ca sĩ nhìn mọi chuyện vô cùng lạc quan bằng thái độ tích cực nhất.

Mới đây nhất, Hà Hồ đã đăng tải hình ảnh Lisa và Leon vui chơi thỏa thích ở hồ bơi: "Bắt đầu nghịch nước. Ba má tắt thở vì đuối sức theo 2 anh chị".

haho2

Tuy nhiên có một tài khoản mạng để lại bình luận "mách" Hồ Ngọc Hà việc có kẻ chê bai Lisa - Leon: "2 em dễ thương như này mà trên cái nhóm nào đó Facebook, có bạn comment bảo mặt 2 đứa kỳ kỳ. Trời ơi thật sự không hiểu, mấy bé còn nhỏ mà cũng nói cho được nữa". "Nữ hoàng giải trí" vui vẻ đáp lại rằng: "Kệ họ, cuộc sống phải có này kia, phe này phe nọ vào hò cho vui. Vấn đề là nhà này rất vui và hạnh phúc nên hổng quan tâm ai nói gì hết trơn. Thời giờ nào mà để tâm, đừng bận tâm nhé". Có thể thấy, nữ ca sĩ nhìn mọi chuyện vô cùng lạc quan bằng thái độ tích cực nhất.

ho-ngoc-ha-co-pha-xu-ly-cuc-cao-tay-khi-lisa-va-leon-bi-che-co-guong-mat-22ki-ki22-2-ngoisaovn-w720-h800

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng nghìn người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước.

Khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".