Ông xã Hòa Minzy bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh cá nhân để mạo danh trên app hẹn hò

07:51, Thứ ba 14/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Cụ thể, một tài khoản trên app hẹn hò dùng ảnh của ông xã Hòa Minzy làm hình đại diện.

Mới đây, ông xã Hòa Minzy tỏ ra bức xúc trước việc bị sử dụng hình ảnh cá nhân trái phép dẫn đến sự hiểu lầm. Một tài khoản trên app hẹn hò dùng ảnh của ông xã Hòa Minzy làm hình đại diện. Theo đó, Minh Hải ày tỏ: "Lạy các bố ạ! Đừng lấy ảnh tôi mà chơi mấy cái app này, vợ tôi càu nhàu nhức tai lắm mấy bố ạ".

hoaminzy1

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng để lại bình luận hài hước: "Lần này chết với mẹ Hòa", "Mẹ Hòa kiểu: Không thể cùng nhau suốt kiếp", "Tới công chuyện luôn",...

Hòa Minzy và chồng thiếu gia công khai mối quan hệ vào năm 2018. Chuyện tình của cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Tháng 3/2021, Hòa Minzy chính thức thừa nhận chuyện có con sau khoảng thời gian im lặng. Con trai Hòa Minzy thời gian gần đây cũng trở thành nhân vật thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

hoaminzy

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

Khi khán giả hỏi vì sao giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh