Vợ cũ Bằng Kiều sẵn sàng thuê căn hộ đắt đỏ giữa trung tâm thành phố để con trai đi học

16:35, Thứ hai 13/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Vợ cũ Bằng Kiều cùng ca sĩ Ngọc Anh 3A đưa hai con đi thuê nhà ở gần trường, thuận tiện cho việc đi học.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh đưa con trai Beckam đi thuê nhà để thuận tiện cho việc đi học. Con trai của cô sẽ ở cùng con trai của ca sĩ Ngọc Anh 3A. Dù căn hộ này ở ngay trung tâm thành phố nên giá khá "đắt đỏ" nhưng cô và Ngọc Anh vẫn dành những gì tốt nhất cho hai cậu nhóc. "Hôm nay đưa Beckam và Ben, con trai của Ngọc Anh lên Hollywood xem nhà mướn, ở nội trú để đi học. Chung cư hai phòng nhỏ xíu, building thì cũ kỹ xây cả 100 năm rồi mà tiền mướn thì cao ngất ngưỡng.

bangkieu1

Căn hộ đi xem nằm trên lầu 4 nên phải đi thang máy. Thang máy chỉ vừa cho 2 người mà vừa đi vừa run vì không biết nó có bị kẹt giữa đường không nữa. Nói chung là nhà 2 phòng trên Hollywood gần trường rất khó kiếm nên thấy được là phải thuê ngay. Tiền học và tiền ăn ở của mỗi đứa một năm khoảng $54,000, chỉ mong sao hai đứa chăm lo học hành và sớm thành tài để vươn tới ước mơ của mình. Những thứ còn lại cứ để mẹ Trizzie và mẹ Ngoc Anh lo 2 con nhé", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Được biết, cách đây không lâu vợ cũ Bằng Kiều khoe trên trang cá nhân việc con trai lớn của họ, Beckam đã trúng tuyển Học viện Âm nhạc MI (tên tiếng Anh đầy đủ là Musician Institute College of Contemporary Music). Tại đây, Beckam sẽ theo học chương trình Bachelor of Music in Performance Guitar (cử nhân âm nhạc về biểu diễn guitar) từ học kỳ mùa thu 2021.

bangkieu2

Cô hạnh phúc chia sẻ: "Phải nói là quá vui và quá hạnh phúc vì những vất vả của hai mẹ con đã có kết quả! Để được nhận vào chương trình này, Beckam phải thi những bài thi về ghi rất khó, vượt qua khả năng của con, vì nó hơi nghiêng về jazz, nhưng mẹ luôn cận kề khuyến khích và động viên để Beckam không bị nản chí".

Người đẹp cũng xác định, được nhận vào trường không có nghĩa là con sẽ thành công. Nhưng nhờ vào những kiến thức con sẽ học tại trường, cộng với đam mê sẵn có, việc được theo học tại Học viện Âm nhạc MI sẽ giúp Beckam đến gần với ước mơ của con hơn.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh