Hòa Minzy khoe ảnh chụp cùng quý tử, tự an ủi bản thân "giống mẹ như hai giọt nước"

13:15, Thứ năm 09/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Từ đôi mắt, khuôn mặt và nụ cười cậu bé giống y đúc bố Minh Hải. Không ít lần, giọng ca Rời bỏ tự an ủi bản thân cho rằng "cục vàng" cũng giống mình.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Hòa Minzy còn có cho mình tổ ấm nhỏ hạnh phúc. Đặc biệt HÒa Minzy còn gia nhập kiếp đẻ thuê, con trai giống hệt bố. Dù biết là vậy, Hòa Minzy đã "lầy lội" tự an ủi bản thân: "Nay con trai tròn 23 tháng tuổi. Bo càng lớn càng giống mẹ như hai giọt nước luôn nè mọi người. Mẹ chúc Bo ngoan ngoãn hơn, mau ăn chóng lớn".

hoaminzy2
hoaminzy

Nhìn hình ảnh này có thể thấy, quý tử nhà giọng ca Rời bỏ là một trong những cậu bé vô cùng thông minh và lém lỉnh, nụ cười tươi rói quả thực có nét giống với mẹ Hòa Minzy.

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

Khi khán giả hỏi vì sao giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

hoaminzy3

Trước đó, cô đăng tải loạt hành động siêu dễ thương và thông minh của bé Bo. Khi Hoà Minzy hỏi: "Con nhớ bố không?", Bo ngay lập tức trả lời: "Có". Qua cuộc hội thoại giữa hai mẹ con, cư dân mạng biết được thiếu gia Minh Hải đang rất buồn vì phải xa gia đình nhỏ. Bé Bo còn tiết lộ thêm: "Bố Hải khóc".  Đặc biệt khi mẹ gợi ý gửi lời tới bố Hải, bé Bo nhanh chóng khích lệ: "Bố Hải cố lên".

Bé Bo còn biết quan tâm cho nhiều người khác: “Mọi người giữ gìn sức khoẻ nha. Cố gắng lên nha". Sau khi xem xong clip, ông xã của Hoà Minzy lại bật khóc vì xúc động. Được biết, thiếu gia Minh Hải đang "kẹt" ở Úc vì dịch bệnh Covid-19. Mặc dù xa cách nhưng anh thường xuyên gọi điện cho vợ con mỗi ngày. 

 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh