Pha Lê khoe ảnh đi chơi cùng chồng tương lai, cảm thấy may mắn hơn MC Hoàng Oanh vì điều này

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, Pha Lê đang mang bầu và được bạn trai doanh nhân chăm sóc chu đáo. Cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình và ông xã tương lai.

Mới đây ca sĩ Pha Lê đã chia sẻ một loạt hình ảnh đi chơi cùng bạn trai. Qua đây cô cũng tiết lộ lý do mình chưa tổ chức đám cưới đó là vì dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đường bay quốc tế chưa mở, nhà trai chưa thể về Việt Nam. 

Empty
Empty
Empty

Pha Lê đăng ảnh đi chơi cùng bạn trai. 

Cụ thể cô viết: "Thiệt ra cũng buồn, tính làm cái wedding nho nhỏ, rất nhỏ thôi vì mình thì không có nhu cầu hoành tráng giống ai với nói thẳng ra tiền có đâu mà đòi làm to, làm chi cho cực, ngày quan trọng chủ yếu là phải vui phải happy. Cũng chẳng phải cưới chạy bầu vì cả nước biết rồi, nên mới thích kiểu cho Ốc to thiệt to rồi làm cái lễ bụng bự thiệt bự dẩy đầm như chị Cindy Thái Tài xúi.

Chắc vui chết, khoái cái cảnh mặc đồ cưới mà bụng to đùng đoàng thấy cute gì đâu. Mà oan nghiệt cái con corona virus nó vẫn hoành hành, giờ coi như là tới tháng 9 chưa chắc đã mở đường bay trước diễn biến phức tạp như này. Mẹ của Manny đang sốt hết ruột muốn về liền, cách ly 14 ngày bà cũng chịu cơ mà giờ không được bay nói gì tới cách ly. Nói chung nguyên họ nhà trai là thua rồi đó. Không cách nào về được nên thôi thì mình cũng đành là hoãn vô thời hạn tới lúc trời yên bể lặng rồi làm gì làm".

Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ thương cảm cho hoàn cảnh của MC Hoàng Anh vì cận kề ngày lâm bồn chồng cũng chưa thể về được. Cô cảm thấy mình vẫn còn may mắn hơn Hoàng Oanh vì chồng ở bên suốt thời gian thai kỳ.

pha-le-ngoisaovn-4-ngoisaovn-w851-h959

"Nghĩ cũng buồn nhưng giờ tình thế nó vậy thì sao mà xoay chuyển thương cô em Á Hậu Hoàng Oanh tới ngày vượt cạn cũng chẳng có chồng ở bên. Đây mỗi người đều có cái khổ riêng trong tình hình này. May mắn là Manny đang ở Việt Nam chứ không cũng toi Mấy nay cảm nằm nhà cách ly lại nhớ tới 3 tháng đầu đúng trong dịch là nằm ì thù lì một chỗ oải dễ sợ! Cũng chẳng có nhu cầu ra đường làm gì đâu cơ mà bị mệt nên hay quạu tí thôi. Nó hết sổ mũi đau họng nó chuyển qua ho 10 lần như 1 nổi điên. Ở không post hình hồi trước đi du lịch, năm sau dứt khoát đi bù bét nhè ra cho bà Ốc đi theo luôn", Pha Lê chia sẻ.

Sau nhiều năm lận đận tình duyên, ca sĩ Pha Lê đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên chồng doanh nhân người Mỹ gốc Hàn tên là Manny. Hiện tại, Pha Lê đang mang bầu và được bạn trai doanh nhân chăm sóc chu đáo. Fan hâm mộ gửi lời chúc dành cho hai vợ chồng sớm đón thiên thần mẹ tròn con vuông.