Phạm Quỳnh Anh chính thức công khai cận mặt ái nữ thứ 3

07:16, Thứ hai 19/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Bé Zoey nhà Phạm Quỳnh Anh trộm vía bụ bẫm, cứng cáp. Cô bé sở hữu làn da trắng và ngoại hình đáng yêu.

Chiều 18/9, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức công khai dung mạo ái nữ Zoey. Nhân dịp ái nữ tròn 2 tháng tuổi nên nữ ca sĩ muốn mọi người được chiêm ngưỡng khuôn mặt siêu cưng của bé. Theo ảnh, bé Zoey nhà Phạm Quỳnh Anh trộm vía bụ bẫm, cứng cáp. Cô bé sở hữu làn da trắng và ngoại hình đáng yêu. Đính kèm hình ảnh, Phạm Quỳnh Anh viết: "Con chào cô chú, hôm nay con tròn 2 tháng tuổi ạ. Con hóng hớt lắm rồi ý cô chú ơi".

sau-thoi-gian-up-mo-chan-dung-ai-nu-pham-quynh-anh-cung-chiu-cong-khai-mat-con-gai-thu-3-1-ngoisaovn-w750-h1000

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, là giọng ca nổi tiếng showbiz Việt. Sau cuộc hôn nhân dang dở với đạo diễn Quang Huy, nữ ca sĩ làm mẹ đơn thân, tận hưởng cuộc sống bên 2 con gái Tuệ Lâm và Tuệ An.

Cho tới giữa tháng 6/2022, giọng ca Bụi Bay Vào Mắt chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ, sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3. Tới 18/7, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh tiểu công chúa cho bạn trai bí ẩn.

Khi nhóc tì được chào đời, Phạm Quỳnh Anh cũng từng gây chú ý với chia sẻ đầy xúc động: "Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con, ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng. Khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy. Dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi". Giờ đây, sau nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh đã có cho mình hạnh phúc vô cùng viên mãn.

21172952c373062d5f62-ngoisaovn-w720-h1080

Phạm Quỳnh Anh cũng tiết lộ bạn trai luôn bên cạnh. Từ sáng sớm, bạn trai lái xe chở ca sĩ đến một bệnh viện quốc tế ở TP HCM để vượt cạn. Cô được đẩy vào phòng chờ sinh nằm theo dõi cơn gò sau khi bạn trai hoàn tất thủ tục sinh mổ chủ động cho cô. Anh túc trực, chăm sóc, giúp bạn gái thay dép, vén tóc, đẩy xe lăn đưa cô vào phòng chờ sinh. 'Ba lúc nào cũng bên cạnh mẹ', Phạm Quỳnh Anh nói.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh