Phạm Quỳnh Anh tiết lộ chi tiết con gái thứ 3 giống y hệt bố

( PHUNUTODAY ) - Nhiều bạn bè nói về chi tiết giống bố của con gái Phạm Quỳnh Anh và nữ ca sĩ cũng lập tức tán đồng.

 Mới đây, Phạm Quỳnh Anh lại hiếm hoi khoe thêm ảnh của con gái thứ ba. Cô miêu tả về ái nữ: "Chân và tay đều be bé xinh xinh mà sao cái miệng hét to thế cơ chứ...". Đính kèm là loạt ảnh siêu dễ thương về tay chân của nhóc tì mới chào đời chưa đầy 2 tuần của mình.

Dưới phần bình luận, vài người bạn thân trong nhóm bạn chí cốt của Phạm Quỳnh Anh nhận xét ngay và luôn: "Miệng giống papa lúc xỉn" hay "Miệng hét to chắc giống bố đấy!". Đáp lại những người bạn của mình, Phạm Quỳnh Anh cũng tỏ ra đồng tình: "Ôi thôi chuẩn rồi nếu không nhắc thì tôi đã không nhớ ra…".

pham-quynh-anh-khoe-su-de-thuong-cua-con-gai-thu-3-tiet-lo-chi-tiet-y-het-bo-ruot-cua-ai-nu-2-ngoisaovn-w1440-h1800

Vào ngày 20/7, trên trang fanpage của mình, Phạm Quỳnh Anh thông báo đã hạ sinh con thứ 3. Nhóc tì chào đời vào ngày 18/7/2022, nặng 3,135 kg. Nữ ca sĩ cho biết đây là ngày đáng nhớ của gia đình mình. Cô cũng lần đầu khoe ảnh bạn trai của mình kề cận chăm sóc trong lúc cô sinh nở.

Cô cũng chia sẻ về cảm xúc đón ái nữ chào đời: "Dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác này nhưng với mẹ, ngày con sinh ra đời vẫn là một kỉ niệm thật khó quên, vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp, lo âu, vẫn vỡ oà khi nghe tiếng con gái khóc lần đầu và người mà mẹ thương bấy lâu nay, người vẫn hay gò cứng bụng mẹ, đạp thẳng chân khiến mẹ có những cú đau điếng, nay đã thật sự ở đây trong vòng tay yêu thương của cả gia đình".

pham-quynh-anh-ha-sinh-nhoc-ti-nang-3kg135-tiet-lo-phan-ung-cuc-soc-cua-ban-trai-trong-phong-sinh-khi-nghe-tieng-khoc-cua-con-2-ngoisaovn-w864-h1080

Giọng ca Bụi bay vào mắt tiết lộ cảm xúc của bạn trai khi đón thiên thần nhỏ trong vòng tay: "Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng, khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy, dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi.

Chị 2 và chị 3 yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá, 2 chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ".