Phạm Quỳnh Anh khoe khoảnh khắc hai con gái chăm em nhỏ, tiết lộ thời điểm công bố dung mạo ái nữ

12:33, Thứ năm 28/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Qua lời lẽ và hành động cũng đủ cảm nhận được tình cảm của Tuệ Lâm và Tuệ An dành cho em gái mới chào đời của mình lớn đến nhường nào.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân mà Phạm Quỳnh Anh lập cho các con đã đăng tải đoạn clip ngọt ngào của ba cô con gái nhỏ. Trong clip, chị hai Tuệ An liên tục cưng nựng em gái nhỏ.Cô chị cả Tuệ Lâm thì đứng ở cuối giường tâm sự với bé Zoey vô cùng tình cảm: "Vừa ti mẹ vừa nằm được các chị ruột mát xa cho thật là đã đời quá đi. Thương lắm đôi chân này trong bụng gò mẹ. Tôi cảm nhận được cái bàn chân này. Mai mốt lớn đi được lộ diện khuôn mặt nha".

pham-quynh-anh-khoe-cach-2-con-gai-lon-cung-chieu-em-gai-nho-con-tiet-lo-thoi-diem-cong-bo-dung-mao-ai-nu-8-ngoisaovn-w1284-h1751
pham-quynh-anh-khoe-cach-2-con-gai-lon-cung-chieu-em-gai-nho-con-tiet-lo-thoi-diem-cong-bo-dung-mao-ai-nu-12-ngoisaovn-w1284-h1805

Cả hai thường xuyên giúp mẹ chơi cùng bé cưng với tất cả sự yêu thương chiều chuộng. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng hào hứng mong chờ vì Tuệ Lâm đã tiết lộ luôn thời điểm mà mẹ mình sẽ công bố dung mạo của em gái. 

Trước đó, cô cũng chia sẻ về cảm xúc đón ái nữ chào đời: "Dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác này nhưng với mẹ, ngày con sinh ra đời vẫn là một kỉ niệm thật khó quên, vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp, lo âu, vẫn vỡ oà khi nghe tiếng con gái khóc lần đầu và người mà mẹ thương bấy lâu nay, người vẫn hay gò cứng bụng mẹ, đạp thẳng chân khiến mẹ có những cú đau điếng, nay đã thật sự ở đây trong vòng tay yêu thương của cả gia đình".

pham-quynh-anh-ha-sinh-nhoc-ti-nang-3kg135-tiet-lo-phan-ung-cuc-soc-cua-ban-trai-trong-phong-sinh-khi-nghe-tieng-khoc-cua-con-2-ngoisaovn-w864-h1080

Giọng ca Bụi bay vào mắt tiết lộ cảm xúc của bạn trai khi đón thiên thần nhỏ trong vòng tay: "Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng, khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy, dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi.

Chị 2 và chị 3 yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá, 2 chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ".

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh