Phạm Quỳnh Anh gây xúc động khi tiết lộ khoảnh khắc phía sau cánh gà

20:30, Thứ năm 02/02/2023

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc con gái chờ Phạm Quỳnh Anh đi làm về khiến khán giả không khỏi xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân Phạm Quỳnh Anh xả kho loạt khoảnh khắc đầy xúc động bên con gái. Cụ thể, sau khi ánh đèn sân khấu tắt, thoát vai ca sĩ cô lại trở về với hình ảnh bà mẹ hết mình vì các con. Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào viết: "Khi ánh đèn sân khấu tắt đi". 

saostar-fsb0hocpn7cwywh6

Sau buổi biểu diễn cô dành hoàn toàn thời gian cho các con. Nhìn khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh bế con ngủ khi chưa kịp thay đồ diễn khiến ai nấy đều xúc động.

Hai cô con gái lớn của Phạm Quỳnh Anh rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện và chăm em. Cũng như rất nhiều bà mẹ khác, Phạm Quỳnh Anh cũng có nhiều trăn trở và băn khoăn trong quá trình nuôi dạy và chăm sóc 2 con gái của mình. Không cho các con một gia đình hạnh phúc nên nữ ca sĩ càng yêu chiều và cố gắng dành thật nhiều thời gian cho các con. 

pham-quynh-anh-xot-xa-va-phat-sot-khi-2-con-lon-bi-benh-phai-cach-ly-voi-em-gai-nho-1-ngoisaovn-w1606-h2048

Với nữ ca sĩ, điều quan trọng nhất là con khoẻ mạnh, hạnh phúc và cô cũng cố gắng học cách làm sao để có thể trở thành người bạn thân thiết của con. Cô từng nhắn nhủ con gái lớn: "Đối với riêng mẹ, đây là giai đoạn rất quan trọng vì con gái đã đủ lớn để nhận thức nhiều điều và mẹ thì luôn dặn mình phải biết học cách làm sao để trở thành người bạn thân của con.

Mẹ cũng khủng hoảng không kém trong việc cân bằng giữa nghiêm khắc dạy dỗ và ân cần để giải toả được nhiều điều về tâm lý cho con gái, cũng có lúc giữa hai chúng mình gặp thật nhiều trở ngại trong việc hiểu lẫn nhau, cũng đôi khi mẹ vì quá lo lắng mà lớn tiếng với Tuệ Lâm, mẹ xin lỗi con gái nhưng mẹ nghĩ người mẹ nào cũng sẽ lúng túng trong việc chọn cách đối thoại với các con của mình, mẹ sẽ thật là cố gắng nhé, cả hai chúng mình cùng cố gắng con gái nhé.

Tuệ Lâm của mẹ rất thương gia đình, thương em An, rất biết nhường nhịn mỗi khi bị em An bắt nạt. Mong con gái của mẹ sẽ luôn giữ vững tính cách lương thiện, luôn mạnh khoẻ, luôn là chị 2 gương mẫu để mẹ an tâm đi chiến đấu nhé! Mẹ yêu con'', Phạm Quỳnh Anh tâm sự.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh