Phạm Quỳnh Anh cùng bạn trai đưa con gái út đi chơi, ái nữ cười tươi hết nấc

( PHUNUTODAY ) - Được biết, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi đang có chuyến du lịch tại Phú Quốc.

Đầu năm mới, Phạm Quỳnh Anh đã cùng bạn trai và con gái út đi du lịch. Dù nữ ca sĩ không khoe ảnh nửa kia nhưng thông qua dòng ghi chú trong từng ảnh, cô nàng đã nhắc đến bạn trai: "Tới đâu con cũng bị ba nhét vô đây". Theo Phạm Quỳnh Anh thì con gái út rất ngoan và vui vẻ trong chuyến vi vu này. Cùng với hình ảnh, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Đầu năm đến giờ con được đi chơi suốt thôi à… Lần này con được ra biển, trộm vía rất ngoan và vui vẻ…".

Empty
Empty

Bên cạnh bạn trai và con gái út, trong chuyến đi này cũng có sự góp mặt của gia đình nhà Đông Nhi. Phạm Quỳnh Anh hào hứng khoe khoảnh khắc bên cô em thân thiết của mình.

Phạm Quỳnh Anh là một trong những nữ ca sĩ đình đám của showbiz. Cô từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông bầu Quang Huy, tuy nhiên cả hai đã đường ai nấy đi. Giữa tháng 6/2022, nữ ca sĩ chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3. Được biết, Phạm Quỳnh Anh lâm bồn vào khoảng cuối tháng 6, thiên thần nhỏ là một tiểu công chúa.

Trước đó, khi nói về việc cầu hôn của bạn trai cô từng chia sẻ: "Cho đến hôm đó, tôi mới thật sự được biết là được cầu hôn có ý nghĩa thế nào. Đó là những cảm xúc mà tôi nghĩ hạnh phúc không tự nhiên mà đến.

Điều đó xảy ra cũng giống như khi người đó xuất hiện đúng lúc tôi không tìm kiếm gì. Không tìm kiếm không có nghĩa là tôi không tin vào hạnh phúc, vì tôi còn quá nhiều điều phải lo trong đời sống. Đó là cuộc sống, sự nghiệp, hai đứa con của tôi. Khi không tìm kiếm nữa, có lẽ ông trời lại se duyên cho tôi với một "người bạn". Tôi gọi là người bạn vì xưa nay tôi mong tìm được một người giống bố của tôi. Bố tôi rất yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc, quan tâm mẹ tôi từ li từng tí. Người bạn ấy có tất cả điều đó, đồng hành cùng tôi, chia sẻ cùng tôi trên con đường đời của tôi. Quan trọng nhất, người bạn đó rất yêu thương các con của tôi".

anh-1-8059-1658329778

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh nói thêm bản thân chưa bao giờ ngừng tin vào tình yêu dù một lần vấp ngã trong hôn nhân: "Trong đám cưới của Đông Nhi trước đây, tôi được Trấn Thành hỏi một câu đến bây giờ tôi vẫn nhớ: "Quỳnh Anh có cảm giác thế nào khi đến tham dự đám cưới hôm nay?". Lúc đó tôi có trả lời rằng: "Với tư cách là người thất bại trong hôn nhân, nhìn thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên sân khấu với chặng đường 10 năm trải qua, tôi tin phía trước sẽ lần nữa tìm thấy tình yêu và một người thật sự dành cho mình".