Phan Hiển hết mình hỗ trợ để bà xã Khánh Thi tha hồ "sống ảo", ông chồng quốc dân là đây

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ ra sức giúp Khánh Thi có những tấm hình đẹp hơn, nam kiện tướng còn không ngần ngại thực hiện một việc.

Mới đây trên trang cá nhân, Phan Hiển đăng tải loạt khoảnh khắc hậu trường giúp Khánh Thi có được những bức ảnh sống ảo. Anh cầm một chiếc quạt cây có kích thước lớn để tạo gió hỗ trợ Khánh Thi. Anh còn hào hứng hướng dẫn "nửa kia" để có ảnh đẹp: "Ngẩng mặt lên, đúng rồi nhìn vào cam đi". Đáp lại sự nhiệt tình của chồng, Khánh Thi vui vẻ trêu đùa: "Làm gió có tâm một tí".

saostar-epfjx4zpr0mspbzs
saostar-jjfyv7jo11ujbevf

Không chỉ giúp vợ "sống ảo", Phan Hiển từng không ngần ngại mang giày cho Khánh Thi ở chốn đông người. Anh thẳng thắn cho biết: "Làm màu. Trong cuộc sống vốn dĩ đã có rất nhiều màu sắc rồi. Nếu như bạn có một bức tranh tuyệt đẹp trong tay thì bạn sẽ tô màu gì cho bức tranh đó. Không lẽ sẽ là màu đen, còn Hiển chắc chắn sẽ luôn tô hồng cho bức tranh của mình rồi. Bởi vì mình luôn muốn những người xung quanh mình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tính ra mình mang giày cho nàng ý cũng được 13 năm rồi đó nhỉ, dự là sẽ còn mang rất lâu nữa đây".

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự chiều chuộng của Phan Hiển dành cho Khánh Thi. Trước đó có một khán giả đã để lại bình luận mỉa mai hành động của vợ chồng nữ kiện tướng: "Mình ghét mất cái hành động này, không thực tế, chỉ làm màu, người phụ nữ vậy có gì là tốt và biết tôn trọng người mình yêu đâu". Ngay sau đó Khánh Thi đã "đáp trả" cực "gắt":"Dạ nhưng Thi trân trọng hành động này của chồng mình chị ạ. Bầu bí, khó gập người. Mệt được chồng chăm không đúng hả chị?".

Trước đó, Phan Hiển và Khánh Thi đã có một lễ cưới hoành tráng tại TP.HCM sau một thời gian dài chung sống. Không chỉ được tổ chức ở một nhà hàng sang trọng với không gian trang trí đẹp tựa cổ tích, đám cưới của Khánh Thi còn diễn ra với sự chứng kiến của gia đình, người thân và những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Phan Hiển từng thổ lộ với vợ trong nước mắt "Con số mười ba năm rất dài. Mọi người biết vì sao không. Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi. Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người lại rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét. Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi rất cảm ơn mọi người rất nhiều.

Đối với anh, em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link