Phan Hiển lên tiếng bi nghi phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc lạ lẫm

16:00, Thứ ba 11/06/2024

( PHUNUTODAY ) - Phan Hiển bị khán giả hiểu lầm nhan sắc có tác động "dao kéo".

Mới đây, Phan Hiển gây chú ý khi chia sẻ chuyện "dở khóc dở cười" khi bị nghi dao kéo. Cụ thể, Phan Hiển nhận được bình luận: "Thẩm mỹ nhiều làm Phan Hiển ngày càng lạ lạ, không còn nét cũ nam tính nữa". Phủ nhận nghi vấn thẩm mỹ, anh cho biết: "Em không có sửa cái gì hết nha mọi người. Cái duy nhất em đang sửa là cái nết hướng nội của em thôi".

 Phan Hiển gây chú ý khi chia sẻ chuyện

Phan Hiển gây chú ý khi chia sẻ chuyện "dở khóc dở cười" khi bị nghi dao kéo.

Phan Hiển là quý tử của một gia đình bất động sản lớn ở Sài Gòn. Ông bà ngoại của Phan Hiển là những doanh nhân giàu có. Gia đình Phan Hiển danh tiếng được khẳng định sở hữu một số công trình kiến trúc cao tầng nằm trên những con phố đẹp như tranh vẽ phân bố xung quanh các quận nội thành.

Phan Hiển từ chối theo nghề truyền thống của gia đình, quyết tâm theo cống hiến cho Dancesport. Bất chấp sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình. Bén duyên với dancesport khá muộn, may mắn thay anh đã gặp phải giáo viên giỏi – Khánh Thi nữ hoàng dancesport Việt Nam. Với tài năng thiên phú của bản thân, Phan Hiển nhanh chóng vượt qua các bạn đồng trang lứa. Anh cùng cô giáo mình tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài nước. Phan Hiển trở thành một trong 4 kiện tướng quốc tế của Việt Nam khi mới bước qua tuổi 16. 

Bên cạnh những thành tích đáng nể trong thể thao, Khánh Thi và Phan Hiển được nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài hàng chục năm. Vừa qua cả hai đã có đám cưới thế kỷ sau nhiều năm mơ ước.

Trong lễ cưới với sự chứng kiến của hơn 1000 quan khách, Khánh Thi đã có những lời chia sẻ ngọt ngào dành cho Phan Hiển: "Đối với những gì em cần, chỉ cần một người đàn ông lúc em đói sẽ mua cho em ăn, lúc em mệt sẽ hỏi thăm. Những lúc em vất vả trong công việc, người ấy luôn là nguồn động lực để em cố gắng, lúc em khóc sẽ lau nước mắt cho em. Anh là người làm tổn thương em rất nhiều, em khóc rất nhiều nhưng tất cả những gì em yêu cầu anh là người đều làm hết tất cả những gì em mong muốn. Em không muốn xa anh. Những lúc em buồn nhất anh đã luôn ở bên em, em chưa yêu một ai chiều em như anh.  Ngày hôm nay em thật sự đã tìm thấy chồng mình", Khánh Thi nghẹn ngào.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh