Con trai Khánh Thi - Phan Hiển lần thứ hai vô địch thế giới

16:00, Thứ tư 24/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Phan Hiển flex con trai với niềm hạnh phúc to lớn vào nhóm cộng động.

Mới đây, Khánh Thi chia sẻ thành tích xuất sắc của con trai đầu lòng - Kubi (tên thật là Minh Cường). Một lần nữa Kubi và May làm cho ba mẹ vỡ òa cảm xúc, lại được nghe quốc ca Việt Nam rồi. Mẹ Thi ở nhà ngóng tin con lúc 3 giờ sáng và khóc luôn", Khánh Thi viết. Kiện tướng dance sport cho biết, trong dịp sang Italy ‘chinh chiến' năm nay, cô không thể đi cùng con trai do bận rộn nhiều công việc và chăm sóc bé Lisa còn nhỏ tuổi.

Phan Hiển vô cùng hạnh phúc. Nam vũ công ngay lập tức "flex" thành tích đáng tự hào của cậu quý tử vào nhóm "Flex đến hơi thở cuối cùng". Ông xã Khánh Thi đăng ảnh của Kubi và May với lời chia sẻ: "Flex nhẹ con trai tôi vô địch thế giới ở hạng thiếu nhi 1 được 2 lần, còn tôi chưa được lần nào".Phan Hiển đăng tải khoảnh khắc con trai đứng trên bục nhận giải vô địch thế giới với lời nhắn: "Con tôi 8 tuổi đã vô địch thế giới rồi. Còn tôi 8 tuổi vẫn mãi đi chơi với các bạn gái".

Màn biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp của Kubi - con trai vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển

Màn biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp của Kubi - con trai vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển

Trong một chương trình mới đây, Phan Hiển cho biết mình rất nghiêm khắc, anh không bao giờ tập luyện cho con trai trước giải đấu. Anh không muốn các con bị ảnh hưởng tâm lý khi vào phòng tập.

Phan Hiển nói: "Tôi rất khó tính, cực kỳ khó và tôi biết tính mình như vậy nên gần như là 90% thời gian học của Kubi tôi sẽ cho học sinh của mình dạy. Làm huấn luyện viên đôi khi căng thẳng hơn làm bố. Những gì mọi người xem chỉ là một góc rất nhỏ của một vận động viên chuyên nghiệp tập, khi lên sóng tôi nghĩ tầm 30 giây là cùng. Tuy nhiên, trên thực tế một ngày Kubi phải tập ít nhất 2-3 tiếng, bé phải trải qua tâm lý cơ thể rất mệt và căng thẳng. Đối với một vận động viên thì ngoài tập cho cơ thể thì cũng phải tập cái đầu của mình nữa, "cái đầu" ở đây là một ý chí rất vững vàng. Tôi phải tạo các tình huống để bé mất tập trung khi tập để xem con phản ứng như thế nào".

Các con đều thừa hưởng tài năng của ba mẹ.

Các con đều thừa hưởng tài năng của ba mẹ.

Còn nhớ trong lần hướng dẫn cho Kubi và bạn nhảy, ông xã của Khánh Thi từng tỏ ra tức giận và doạ không cho con trai tiếp tục thi đấu nếu bé không thực hiện được động tác nhấc chân lên: "Phải nghiêm túc, không có ba con gì ở thời điểm này, ba không muốn thấy hai bạn phải rơi nước mắt", "Không nhấc được đầu gối lên nữa thì nghỉ thi, từ nay về sau không có thi gì nữa đâu"...

Con trai Khánh Thi và Phan Hiển sở hữu năng khiếu dancesport từ bố mẹ. Cậu bé bộc lộ niềm đam mê với dancesport khoảng năm 2 tuổi. Dù còn nhỏ nhưng con trai Khánh Thi từng lập nhiều thành tích ấn tượng như đoạt 7 HCV Giải vô địch khiêu vũ thể thao nghệ thuật - Linedance quận 3 mở rộng 2022 (năm thứ 3 liên tiếp đoạt giải vô địch); HCB Liên hoan Các ngôi sao khiêu vũ, thể thao Đà Lạt 2019... Cậu bé còn được nhận xét là tình cảm, tốt bụng và luôn quan tâm tới người khác. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh