Phan Hiển tiết lộ về kế hoạch đám cưới cùng Khánh Thi trong năm nay

( PHUNUTODAY ) - Theo đó, vợ chồng kiện tướng dancesport dự kiến sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2022 này - sau khi kết thúc SEA Games 31.

Mới đây, Phan Hiển đã tiết lộ thông tin quan trọng nhất về dự định đám cưới giữa anh và bà xã Khánh Thi. Theo đó, vợ chồng kiện tướng dancesport dự kiến sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2022 này - sau khi kết thúc SEA Games 31.

"Thật ra thì tôi cũng lên kế hoạch cho đám cưới của tôi và Khánh Thi. Có thể nói đây là kế hoạch lớn nhất của tôi sau SEA Games. Do cuối năm tôi còn vướng một giải thể thao nên phải đợi chốt lịch thi đấu thì mới có thể công bố chính xác thời gian, địa điểm được" - Phan Hiển cho biết. Đây chính là thông tin nóng sốt được đông đảo người hâm mộ ngóng chờ nhất bao lâu nay.

phan-hien-noi-ve-dam-cuoi-voi-khanh-thi2-ngoisaovn-w960-h685

Ngoài ra, nam VĐV vừa mang về 3 HCV cho đoàn thể thao Việt Nam trải lòng thêm về niềm đam mê khác biệt của mình. "Ba mẹ và ông bà tôi thường hay nói tôi không có tài năng, không biết sau này lớn lên có ích gì cho đời không. Thú thật rằng tôi học văn hóa khá dở, cốt lỗi là do tôi làm biếng và không muốn học. Vì thế nên khi tìm thấy được đam mê là dancesport, tôi quyết tâm tập luyện và theo đuổi để chứng minh bản thân có ích".

"Thông thường, để chuẩn bị cho những giải đấu lớn như SEA Games thì kế hoạch phải lên trước 2 năm mình mới có khả năng giành được huy chương, chứ tôi không chắc sẽ dành được bao nhiêu cái. Mọi người cũng biết vừa rồi Covid đã mất một năm rưỡi, cho nên việc đổi bài nhảy đã là một thử thách lớn về mặt tinh thần, cơ thể thì vẫn tập được. Hiển nghĩ là Thi stress vì mình phải làm sao lên bài trong vòng 2 tháng và có kết quả tốt nhất. Hiển thì đi tập mỗi ngày thôi, vì mọi việc đã có huấn luyện viên lo rồi. Việc của mình là đảm bảo tốt khối lượng bài tập hôm đó hay không.

Ở trên sàn tập thì mình là vận động viên, đó là trách nhiệm của mình. Nhưng khi rời sàn tập rồi là mình bắt đầu xấu tính, càu nhàu: "Sao hôm nay em lên plan (kế hoạch) cho anh tập nặng thế?". Lúc đấy là vợ chồng bắt đầu "lèm bèm" nhau. Nhưng thật ra mình nghĩ cái đó là một hương vị của tình yêu thôi, làm vậy cho vui thôi. Nếu không có những giây phút đó thì thực sự thời điểm đó rất căng thẳng".

phan-hien-noi-ve-dam-cuoi-voi-khanh-thi3-ngoisaovn-w1200-h761

Trước đó, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi cũng tiết lộ chuyện tặng xe phân khối lớn cho chồng sau khi Phan Hiển giành được thành tích thi đấu ấn tượng tại SEA Games. Theo đó, Khánh Thi chia sẻ rằng cô giấu Phan Hiển và liên tục từ chối khi nam vận động viên đòi mua xe nhưng cuối cùng món quà của cô khiến anh vô cùng bất ngờ!