Khánh Thi khoe ảnh ôm chặt tình cũ Chí Anh, còn không quên tag tên Phan Hiển

( PHUNUTODAY ) - Mọi người bày tỏ sự trân trọng cho tình bạn tình đồng đội tình thầy trò của Phan Hiển - Khánh Thi - Chí Anh.

Mới đay, Khánh Thi đã thoải mái khoe bức ảnh ôm chặt Chí Anh và còn tag cả ông xã Phan Hiển vào bài viết. Cô xúc động cho biết: "Cái ôm tình thầy trò, tình bạn, tình đồng đội của Nguyễn Chí Anh và vợ chồng tôi sau chiến thắng tại Seagame 31. Chỉ cần vậy bạn cũng sẽ hiểu bao thăng trầm chúng tôi đã cùng nhau vượt qua".

khanh-thi-khong-ngai-ngan-dang-anh-om-chat-tinh-cu-chi-anh-nhung-vi-sao-phan-hien-khong-ghen-ma-lai-tran-trong-15-ngoisaovn-w960-h720

Nhiều đồng nghiệp lẫn cư dân mạng bày tỏ sự trân trọng tình bạn đẹp, tình thầy trò đáng ngưỡng mộ của Khánh Thi - Phan Hiển và Chí Anh.

Trước đó, Khánh Thi cũng từng đăng ảnh chung khung hình với tình cũ Chí Anh và gửi lời cảm ơn tới anh: "Xin chân thành cảm ơn 2 người vô cùng đặc biệt đối với Hiển. Không có 2 người này thì nền khiêu vũ thể thao không được như ngày hôm nay. Không có 2 người này cũng sẽ không có Phan Hiển cũng như những tấm HCV cho Việt Nam. Vô cùng biết ơn!".

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi thầy trò nhận được nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ. Vượt qua mọi lời đàm tiếu, họ đã đến với nhau bằng tình yêu chân thành và giữ vững hạnh phúc hôn nhân suốt nhiều năm qua. 

Còn nhớ vào năm 2015, Khánh Thi chính thức hạ sinh con trai đầu lòng cho Phan Hiển khi chưa đăng ký kết hôn. Cả hai quyết định về chung một nhà để chăm sóc con trai thật tốt. Năm 2018, cô tiếp tục hạ sinh con gái.

Năm ngoái, Phan Hiển và Khánh Thi vướng tin đồn ly hôn, sau đó chia sẻ với báo chí, Phan Hiển đã có những tâm sự về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng: "Thứ nhất là do nhớ các con và thứ 2 là do những áp lực như mình nói đó, nên Thi có hành động lạ như vậy. Mà với mọi người thì lạ chứ với mình thì cũng không lạ lắm đâu, vì tính cách của Thi mình hiểu rất rõ.

khanhthi2

Thi nhạy cảm, có chút thất thường, cũng từng bị trầm cảm sau sinh nên đôi lúc không kiểm soát được hành động của mình. Nói vậy thôi chứ hôm đó mình và cả ê-kíp đều gi.ật mình khi thấy Thi livestream. May mà có bạn quản lý lên tắt kịp chứ không thì chắc cũng mệt. Việc duy nhất mình có thể giúp vợ lúc này chỉ là ở bên cạnh để nói chuyện, trấn an tâm lý cho cô ấy thôi. Vì bây giờ có muốn dắt Thi đi du lịch, đi đây đi đó, mua quà để dỗ dành thì cũng đâu có làm được? Những điều mà mình hay làm để động viên vợ đều rất khó để làm vào lúc này, nên chỉ biết vừa làm việc, vừa an ủi nhau. Hiện tại thì tâm trạng của Thi cũng đã tốt hơn nhiều rồi".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link