Lý Nhã Kỳ bị bỏng cả cánh tay ngay trước ngày lên đường dự LHP Cannes

( PHUNUTODAY ) - Nhiều lời động viên được gửi đến người đẹp. Cô cho biết, bản thân vẫn ổn dù gặp tình huống ngoài ý muốn.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ chuyện cô vừa bị bỏng cánh tay do miếng dán salonpas. Nữ diễn viên nức nở: "U là tời, tui ghét cái da của tui quá đi. Dán salonpas mà phỏng hết cánh tay luôn, còn 10 tiếng nữa đi thảm đỏ giờ không biết làm sao với cánh tay phỏng này. Ekip LYNK_TEAM đang khóc như mưa".

Cô đăng kèm hình ảnh cánh tay bỏng rộp đỏ ửng của nữ diễn viên khiến các fan vô cùng lo lắng cho cô. Nhiều lời động viên được gửi đến người đẹp. Cô cho biết, bản thân vẫn ổn dù gặp tình huống ngoài ý muốn.

truoc-ngay-len-duong-du-lhp-cannes-ly-nha-ky-gap-su-co-bong-ca-canh-tay-5-ngoisaovn-w1534-h2048

Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ ảnh ê kíp của cô đã lên đường mang hành lí sang Pháp trước để chờ đến ngày 19/5, cô sẽ bay sang hội ngộ. Nữ diễn viên tiết lộ số vali vật dụng mang sang LHP Cannes mà choáng: "Ê kíp đi 10 người. 5 đứa đi trước 20 vali. 5 đứa đi sau cũng không vừa mang theo 23 cái. Rồi sẽ mặc gì cho LHP Cannes 2022 này đây?".

ly-nha-ky-mang-43-vali-sang-du-lhp-cannes-so-tien-chi-cho-e-kip-5-nguoi-xai-choi-doi-ngay-minh-sang-con-choang-hon-12-ngoisaovn-w940-h1459

Lý Nhã Kỳ còn làm dân tình đổ mồ hôi vì số tiền mà cô chi cho ê kíp 5 người xài chơi trong lúc chờ đợi mình: "Biết là thay đổi lịch liên hoan phim từ 15 qua 19 do đi cinetour phim Kẻ thứ ba. Vì vậy phải móc ra 10.000 euro cho 5 đứa em xài chơi qua ngày chờ chị bay đến Cannes mai nha". Chỉ từ con số 10.000 euro tương đương 250 triệu VNĐ mà nữ diễn viên bỏ ra chỉ để ê kíp chi tiêu cho vui cũng đủ hiểu mức độ đầu tư và tốn kém của lần tái xuất LHP Cannes lần này. 

ly-nha-ky-mang-43-vali-sang-du-lhp-cannes-so-tien-chi-cho-e-kip-5-nguoi-xai-choi-doi-ngay-minh-sang-con-choang-hon-11-ngoisaovn-w940-h1459

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ thông báo về việc không cùng ekip đến dự lễ khai mạc LHP Cannes. C cho biết vì khán giả quá yêu thích bộ phim của mình, nên người đẹp muốn dành thêm thời gian để thực hiện cinetour giao lưu với mọi người. 

Cụ thể, cô cho biết: "Với vai trò đầu tàu, là nhà sản xuất, Kỳ muốn cùng ê-kíp tổ chức thêm các lịch trình cinetour trong những ngày tới để ekip nghệ sĩ đoàn film có thể giao lưu với khán giả nhiều hơn. Kỳ đã ra sân bay tiễn ê-kíp của mình đến LHP Cannes trước, rồi sau khi hoàn thành lịch trình cinetour đến hết ngày 17/5, Kỳ sẽ lại đến Cannes với tất cả niềm háo hức và nhiệt huyết sau 3 năm vắng bóng. Mong mọi người hãy ra rạp ủng hộ Film Kẻ Thứ 3 và ekip Việt-Hàn trong những ngày này và chia sẻ cảm nhận về phim nhé. Kỳ tin khán giả luôn là người công tâm nhất và là người góp quyền quyết định trên 80% của sự thành công hay thất bại của phim VN, cũng là những người góp phần quyết định cho sự phát triển điện ảnh Việt. Kỳ tin vào sự nhận xét và đánh giá của khán giả về phim Kẻ Thứ 3 . Xin cảm ơn rất nhiều đến khán giả".

e82510e1c77606285f67-ngoisaovn-w960-h540

Trước đó cô tiết lộ một ngày đã phải thử hơn 50 bộ đồ, nhiều bộ trang sức và layout make up khác nhau. Vì lịch đi Cannes chỉ sau phim 3 ngày, nên cô khá bận rộn và hầu như không có lịch nghỉ ngơi.