Phan Như Thảo hạnh phúc khoe căn BIỆT THỰ BỒ CÂU thứ 3 được chồng đại gia tặng cho con gái

( PHUNUTODAY ) - Kể từ khi làm vợ đại gia An Nguyễn, Phan Như Thảo khiến mọi người ghen tỵ với cuộc sống hạnh phúc của mình. Không chỉ được chồng cưng chiều hết mực, con gái đầu lòng của cô cũng được chồng tặng riêng 3 căn biệt thự ngay từ lúc còn trong bụng mẹ.

Biết vợ yêu Đà Lạt, mê mưa và thích rừng, đại gia Đức An quyết định mua miếng đất rộng 500 m2 ngay mặt con dốc lớn để xây dựng biệt thự.

Empty

Ngay từ đầu, Phan Như Thảo và chồng dự định chọn nơi đây là chốn 'nghỉ hưu' nên thiết kế tiện nghi theo dạng nhà ở thay vì khu nghỉ dưỡng. Cơ ngơi của gia đình cựu người mẫu không lớn, chỉ khoảng 100 m2, nằm giữa đồi thông, bao quanh là khu vườn nhỏ với đủ loại hoa lá.

Empty

Được biết đây chính là món quà được đại gia An Nguyễn tặng riêng cho “Bồ Câu” – tên ở nhà con gái Phan Như Thảo nhân ngày chào đời. Sau khi hoàn thành xong căn thứ nhất ở Đà Lạt và căn thứ 2 ở Nha Trang, căn thứ 3 tiếp tục được xây dựng trong năm nay tại một ngọn đồi ở Đà Lạt (sát cạnh ngôi thứ nhất).

Empty

Từ ngày lập gia đình, Phan Như Thảo hầu như không xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí hay hoạt động showbiz nào. Ngoài dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ, cựu người mẫu còn sở hữu một spa làm đẹp riêng mang thương hiệu riêng của mình.

Empty

“Ngườiđi xây chuồng Bồ Câu, nâng niu nâng niu thương nhất Daddy Câu” – Phan Như Thảo khoe căn biệt thự thứ 3 đang trong quá trình hoàn thiện.